Thị trường

34 giải thưởng dành cho cá nhân, tập thể Hội thi Cán bộ an toàn giỏi 2017 EVNNPC

(VNF) - Mới đây, Hội thi Cán bộ an toàn giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã được tổ chức với sự tham gia tranh tài của hơn 200 thí sinh tham dự. Bế mạc Hội thi, 34 Giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã được trao.

34 giải thưởng dành cho cá nhân, tập thể Hội thi Cán bộ an toàn giỏi 2017 EVNNPC

Phần trao giải Hội thi Cán bộ an toàn giỏi 2017 EVNNPC.

Tổ chức từ 7-9/11, Hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và đồng nghiệp, giảm thiểu tai nạn lao động, hạn chế những tổn thất về người và của trong quá trình lao động, sản xuất,... của mỗi cán bộ công nhân viên EVNNPC. 

Đại diện EVNNPC, ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc chia sẻ: "Đây là cơ hội để các đơn vị và mỗi cán bộ, công nhân điện lực được giao lưu, học hỏi, nâng cao định hướng và tự suy ngẫm về những hành vi của mình trong công tác hàng ngày, từ đó, không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện đảm bảo an toàn trong công việc cũng như trong cuộc sống"

"Hội thi cũng sẽ tạo ra một phong trào thi đua sâu rộng trong lực lượng làm công tác an toàn, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện kỉ cương quy trình, quy phạm của mỗi cán bộ công nhân viên", ông Tuấn nhấn mạnh.

"Mong muốn sau Hội thi, toàn thể cán bộ công nhân viên vẫn tiếp tục duy trì phong trào học tập như hiện nay, phát huy vai trò trách nhiệm nhằm ngăn chặn tai nạn lao động, góp phần đảm bảo an toàn không chỉ trong lao động sản xuất mà còn trong cuộc sống hàng ngày", Ông Mai Quang Hùng – Trưởng Ban An toàn, Phó Ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Trải qua 4 phần thi gồm trắc nghiệm, chào hỏi, bình luận video clip và tự luận, các đơn vị đã xây dựng được 425 video clip về an toàn; 1.017 câu hỏi tình huống an toàn; 19.022 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Bộ Luật Lao động, Luật An toàn vệ sinh lao động, Luật Điện lực, công tác y tế chăm sóc sức khỏe người lao động…

Các thí sinh dự thi phần thi lý thuyết.

Được biết, toàn bộ số video clip về an toàn cũng như những câu hỏi tình huống và trắc nghiệm này sẽ được đưa vào hệ thống ngân hàng câu hỏi chung để các đơn vị cùng sử dụng, phục vụ công tác huấn luyện cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Qua hội thi, các cán bộ an toàn có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm trong thuyết trình, kỹ năng giải quyết các tình huống tốt được Ban tổ chức lựa chọn sẽ được Tổng công ty đào tạo trở thành các giảng viên an toàn - vệ sinh lao động, lực lượng lòng cốt trong công tác huấn luyện tại đơn vị.

Danh sách các đơn vị đạt giải:

Giải Nhất: PC Nam Định.

Giải Nhì: PC Lào Cai, PC Hà Nam.

Giải Ba: PC Hà Tĩnh, PC Thanh Hóa, Công ty TNHH MTV Ninh Bình

Giải Khuyến khích: PC Vĩnh Phúc, Công ty TNHH MTV Hải Phòng, PC Phú Thọ, PC Sơn La, PC Nghệ An, PC Thái Nguyên, Công ty TNHH MTV Hải Dương, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc đội 1, PC Quảng Ninh.


Tin mới lên