Analytic

Ngân hàng

BAC A BANK chi 2,6 tỷ đồng tri ân khách hàng nhân sinh nhật

Thanh Long - 11:09, 20/09/2016

(VNF) – Kỷ niệm 22 năm thành lập (17/09/1994 - 17/09/2016), Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đang thực hiện Chương trình khuyến mại “Tâm sáng vươn xa” thay lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khách hàng đã luôn dành trọn tin yêu cho BAC A BANK suốt nhiều năm qua.

BAC A BANK chi 2,6 tỷ đồng tri ân khách hàng nhân sinh nhật
BAC A BANK chi 2,6 tỷ đồng tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật

Trong thời gian triển khai Chương trình khuyến mại từ ngày 12/9/2016 đến hết ngày 10/12/2016, khi mở sổ tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng/ 91 ngày trở lên với số tiền tối thiểu 30.000.000 VNĐ, khách hàng sẽ nhận ngay Phiếu quà tặng từ thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK, một trong những dự án tiêu biểu do BAC A BANK tư vấn đầu tư. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 2,6 tỷ đồng. 

Phiếu quà tặng có giá trị tương ứng với số tiền gửi của khách hàng, cụ thể như sau:

Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK cho biết qua hơn 2 thập kỷ trưởng thành, BAC A BANK "luôn kiên tâm theo đuổi sứ mệnh tư vấn và phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường để đưa các nhà đầu tư này lên tầm cao mới, hội nhập toàn cầu".

Ông cho hay năm 2016, các dự án tư vấn đầu tư của BAC A BANK đã giành được những thành công lớn lao trên trường quốc tế, từng bước vững vàng “vươn ra biển lớn” như khởi công Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp tại Liên Bang Nga, giới thiệu các sản phẩm Total Happiness Naturals thuộc Dự án dược liệu sạch và hương liệu sạch tự nhiên tại Hoa Kỳ…

"Chúng tôi hiểu rằng vị thế lớn mạnh như ngày hôm nay của BAC A BANK được củng cố bởi chính sự đồng hành, gắn bó của Quý khách hàng.  Bởi vậy, chúng tôi muốn sẻ chia niềm vui nhân sinh nhật tuổi 22 bằng CTKM “Tâm sáng vươn xa” với hàng ngàn món quà giúp gửi trao lòng biết ơn chân thành. Để BAC A BANK sớm hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng này, để BAC A BANK luôn “giữ tâm sáng để vươn ra rộng khắp”, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tiếp tục ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới", ông Hanh nói.

Chương trình khuyến mại “Tâm sáng vươn xa” được áp dụng đồng loạt tại các Chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống BAC A BANK trên toàn quốc. Với lựa chọn phong phú và dễ dàng quy đổi thành tại hệ thống cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc, Phiếu quà tặng chính là sự tri ân ý nghĩa BAC A BANK gửi đến tất cả Quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc; truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).