Thị trường

Chi 60 tỷ đồng cho dàn xe giường nằm cao cấp tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh

Huy Thái - 20:59 09/09/2017

(VNF) - Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh mới đây đã đầu tư 60 tỷ đồng để mua 10 chiếc xe giường nằm cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh với thương hiệu Thiên Hà Limousine.

Chi 60 tỷ đồng cho dàn xe giường nằm cao cấp tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh

Dòng xe này được xây dựng trên nền xe Tracomerco 42 chỗ với trang thiết bị nhập khẩu do Huyndai sản xuất, được Công ty Dcar Limousine lắp đặt gồm 18 phòng đơn và 2 phòng đôi. Kích thước các phòng tầng 1 là 175cm x 90cm, tầng 2 là 185cm x 90cm, mỗi phòng được thiết kế riêng biệt, có rèm cứng ngăn cách với lối đi…

Mỗi phòng trên xe được đầu tư các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại: có ti vi màn hình led 27 inch riêng, hành khách có thể sử dụng với hơn 3.000 bộ phim và hơn 10.000 bài hát.

Đặc biệt, hệ thống giường nằm có tính năng massage 5D với 7 chế độ, công nghệ mới; có thể tự điều chỉnh tư thế nằm. Xe có wifi được kết nối hệ thống mạng 4G; cổng sạc thiết bị điện tử; có tủ đựng đồ, bàn làm việc riêng, búa thoát hiểm….


Đoàn xe Thiên Hà Limousine sẽ chạy liên tục ngày và đêm từ Hà Tĩnh ra Hà Nội và ngược lại với tần suất 270 chuyến/tháng.

Ông Trần Văn Sỹ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh cho biết, dòng xe Thiên Hà Limousine được đưa vào hoạt động bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu đi lại cho người dân, đồng thời mang lại sự an toàn, thoải mái cho hành khách và tạo niềm tin cho khách hàng.

Ông Sỹ còn cho biết thêm, số lượng hành khách ngày một nhiều hơn, kể từ khi đưa vào hoạt động đến nay dàn xe này luôn kín chỗ, thậm chí không đủ vé để bán cho hành khách. Do vậy trong tương lai công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm xe nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu đi lại của hành khách…

Huy Thái

Tin nổi bật

Coteccons: Lợi nhuận 6 tháng đi ngang, dòng tiền kinh doanh âm nặng

(VNF) – 6 tháng đầu năm 2018, lợi nhuận trước thuế của Coteccons đạt 882 tỷ đồng, giảm nhẹ 1,1% so với cùng kỳ năm 2017. Đáng chú ý, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của Coteccons âm nặng, lên đến (-) 1.452 tỷ đồng trong nửa đầu năm.

Coteccons: Lợi nhuận 6 tháng đi ngang, dòng tiền kinh doanh âm nặng.