Analytic

Thị trường

Dầu khí Gia Định: Dấu ấn 10 năm và triết lý kinh doanh vì con người

Xuân Hải - 11:40, 23/08/2016

(VNF) - Thành lập từ năm 2006, đến nay, qua 10 năm phát triển, Công ty TNHH Dầu khí Gia Định với sản phẩm Gas bình mang thương hiệu CD PETROL đã trở thành một trong những nhà cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng lớn và có thương hiệu tại địa bàn Hà Nội. Đằng sau sự thành công ấy của Công ty TNHH Gia Định là một triết lý kinh doanh hướng tới phục vụ con người, phát triển con người và vì con người.

Dầu khí Gia Định: Dấu ấn 10 năm và triết lý kinh doanh vì con người
Đến nay, Công ty TNHH Gia Định đã có chặng đường 10 năm phát triển. Ảnh: VNF

Thương hiệu khí hóa lỏng hàng đầu Thủ đô

Chính thức hiện diện trên thị trường sản xuất và kinh doanh khí hóa lỏng (LPG) ngày 23/8/2006, đến nay Công ty TNHH Gia Định đã có chặng đường 10 năm phát triển. Trong 10 năm ấy, Gia Định đi từ một cơ sở nhỏ để trở thành một doanh nghiệp có sản lượng bình quân hơn1000 tấn LPG/tháng với tổng số lao động 200 người.

Không còn là một đơn vị bán lẻ gas, khí hóa lỏng như những ngày đầu, CD PETROL hôm nay đã vươn mình sang các dịch vụ khác, để hoàn thành chuỗi quy trình khép kín, từ sản xuất bình chứa, chiết nạp khí dầu mỏ hóa lỏng vào chai chứa đến dịch vụ tân trang và bảo dưỡng chai chứa; lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng dân dụng và công trình công nghiệp.

Ngoài ra, Gia Định còn phát triển dịch vụ cho thuê kho bãi; xúc tiến và môi giới thương mại; giao nhận hàng hóa; thiết lập đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa; kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng, xăng dầu, vật tư, thiết bị phục vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng; dịch vụ kiểm định chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng LPG.

Là người đi sau, nhưng khi tiến vào một thị trường có mức độ cạnh tranh khốc liệt là gas dân dụng, Gia Định vẫn tự tin tham gia và đang dần dần chiếm lĩnh mảng thị phần quan trọng này. Không chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng, công ty còn sở hữu những thế mạnh trong sản xuất và phân phối.

Trong sản xuất, CD PETROL chủ động về nguồn hàng nhập khẩu, hệ thống bồn chứa dung tích cao cùng hệ thống dây chuyền sang chiết gas hiện đại, công suất lớn.

Trong phân phối, CD PETROL sở hữu đủ số lượng vỏ bình chứa LPG  và đội ngũ xe chuyên chở đa đạng từ xe bồn, xe tải trọng lớn, xe tải lưu động. Ngoài ra, công ty cũng có mạng lưới nhà phân phối, đại lý với hơn 300 đơn vị tỏa rộng trên khắp 12 quận nội thành và 17 huyện thị thuộc địa bàn Hà Nội và một số tỉnh phụ cận.


CD PETROL sở hữu đội ngũ xe chuyên chở đa đạng từ xe bồn, xe tải trọng lớn, xe tải lưu động.

Gas công nghiệp cũng là một lĩnh vực mà CD PETROL hướng tới. Trong bối cảnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, Việt Nam trở thành một điểm sáng với nhiều khu công nghiệp, nhiều ưu đãi đầu tư. Cơ hội đó đã mở ra một trang mới cho thị trường khí hóa lỏng Việt Nam. Gia nhập thị trường với mong muốn cùng doanh nghiệp giải bài toán chọn lựa đối tác - tiết kiệm chi phí - nâng cao năng suất và sức cạnh tranh, Gia Định đã và đang là thương hiệu đảm bảo thành công cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Với thế mạnh sở hữu 07 bồn chứa khí dầu mỏ hóa lỏng tại kho công ty với sức chứa 800m3 khí và 5 xe bồn chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, CD PETROL tự tin mang đến cho khách hàng nguồn nhiên liệu khí đốt an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Với sự phát triển liên tục trong nhiều năm, CD PETROL đã trở thành thương hiệu nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng. Thị phần Gas và khí dầu mỏ hóa lỏng tại Hà Nội và các vùng lân cận ngày càng được công ty chiếm lĩnh.

Nhân lực là nền tảng của thành công

Những thành tựu vượt bậc công ty trong 10 năm qua được CD PETROL nhìn nhận là kết quả của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên. Với CD PETROL, nhân sự chính là yếu tố nền tảng của sự thành công. 

Trong hơn 200 con người, CD PETROL có hàng loạt kĩ sư tài năng, trẻ trung, năng động, luôn nỗ lực học hỏi và cống hiến cho mục tiêu phát triển của công ty và sự hài lòng của khách hàng. Trong công việc, họ luôn tận tụy hết mình cho hiệu quả; trong đời sống, luôn nỗ lực để xứng đáng là con người CD PETROL, văn hóa CD PETROL.

Chính vì xem yếu tố con người là nền tảng của thành công, CD PETROL luôn coi trọng chính sách nhân tài. Trong nhiều năm, công ty là điểm đến thu hút của những con người tài năng và nhiệt huyết, bởi CD PETROL sở hữu môi trường sống và làm việc năng động. 

Đề cao sức mạnh của tinh thần đoàn kết, CD PETROL luôn cổ vũ sự sáng tạo của cá nhân và thôi thúc nhu cầu không ngừng học hỏi trong lao động, sản xuất. Đồng thời nhanh chóng, kịp thời ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân cho sự phát triển của công ty. Đáp lại, CD PETROL luôn chú ý chăm lo, đảm bảo đời sống của toàn thể cán bộ, công nhân viên được đầy đủ, trọn vẹn.

Nói về tầm nhìn của công ty, ông Nguyễn Quyết, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu khí Gia Định, chia sẻ: “Sứ mệnh của công ty sứ mệnh là đưa sản phẩm của ngành công nghiệp hóa dầu vào sự phát triển tương lai đất nước. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển của ngành công nghiệp khí hóa lỏng Việt Nam và sự nghiệp “dân giàu nước mạnh” của toàn Đảng, toàn dân.

Nhưng không chỉ chú trọng kinh doanh, CD PETROL còn là doanh nghiệp đi đầu trong các nỗ lực vì xã hội. Chúng tôi luôn chủ động và hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế để đảm bảo nguồn thu cho ngân sách quốc gia, đồng thời có những quan tâm kịp thời, đúng lúc tới các gia đình chính sách, các gia đình có công với cách mạng, cũng như các hộ nghèo ở địa phương. Bởi Gia Định luôn đặt ra cho mình đích đến của sự phát triển chính là “phát triển con người và vì con người”.

Hiện nay, CD PETROL nhập khẩu khí dầu mỏ hóa lỏng trực tiếp, những sản phẩm của công ty được giám định độc lập theo quy định của pháp luật. “Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng với những nỗ lực của sự đoàn kết, thống nhất để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn xác định “muốn phát triển, phải hợp tác, muốn tạo dựng giá trị, phải trao đi giá trị”, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quyết bày tỏ.

Tin nổi bật

[Top 10 DNNY] PV GAS: Khi 'người hùng' rớt giá

(VNF) – Chào sàn từ tháng 5/2012, Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS đã nhanh chóng trở thành trụ cột của thị trường chứng khoán, vốn hóa có lúc vượt xa Vinamilk. Tuy nhiên, chỉ 5 năm sau, những khó khăn rõ rệt trong kết quả kinh doanh của GAS khiến nhiều người không khỏi “chua xót”.

[Top 10 DNNY] PV GAS: Khi 'người hùng' rớt giá