Analytic

M&A

DRH Holding mua thêm 2,7 triệu cổ phiếu KSB

Võ Minh - 14:43, 27/02/2018

(VNF) - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holding) vừa đại diện công ty này để đăng ký gom thêm 2,7 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB).

DRH Holding mua thêm 2,7 triệu cổ phiếu KSB

Theo thông báo, DRH đã đăng ký mua thêm 2,7 triệu cổ phiếu KSB, thời gian thực hiện theo dự kiến từ ngày 1 - 30/3/2018 theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Nếu giao dịch diễn ra thuận lợi, mức sở hữu của DRH tại KSB sẽ là 13.153.600 cổ phiếu (tương ứng với 28,1%).

DRH hiện là cổ đông lớn nhất tại KSB với việc nắm giữ hơn 10 triệu cổ phiếu của công ty này. Riêng cá nhân ông Đạt không trực tiếp sở hữu cổ phiếu KSB, nhưng là người đại diện cho phần góp vốn của DRH tại Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương.

Hiện ông Phan Tấn Đạt (1984) đang giữ vai trò Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc DRH, đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc KSB.

Cổ phiếu của KSB hiện có mệnh giá 40.000 đồng/cổ phiếu. 

Tin nổi bật

DATC ‘đòi’ đặc quyền xử lý nợ xấu: Xóa nợ lãi, nợ gốc, chuyển nợ thành vốn góp

(VNF) – Bộ Tài chính mới đây đã có tờ trình Chính phủ đề xuất một loạt đặc quyền cho DATC trong xử lý nợ nói chung và xử lý nợ xấu nói riêng, trong đó đáng chú ý nhất là các đề xuất xóa nợ lãi, nợ gốc, chuyển nợ thành vốn góp. Đồng thời, Bộ Tài chính cũng kiến nghị tăng vốn điều lệ cho DATC thêm 4.000 tỷ, lên mức 10.000 tỷ đồng.

DATC ‘đòi’ đặc quyền xử lý nợ xấu: Xóa nợ lãi, nợ gốc, chuyển nợ thành vốn góp