Analytic
Sceniabay.vn - Dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang

Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay 11/10: Tiếp tục áp sát mốc 5.000 USD sau khi ‘rơi’ 600 USD trong 5 phút

Hoài Nam - 08:14, 11/10/2017

(VNF) - Bitcoin đã giảm 12% vào hôm qua, sáng thứ 3 (giờ GMT+0) sau khi có tin chính quyền Nga đang có kế hoạch cấm các trang web buôn bán tiền ảo.

Giá bitcoin hôm nay 11/10: Tiếp tục áp sát mốc 5.000 USD sau khi ‘rơi’ 600 USD trong 5 phút

Ảnh minh họa

Giá bitcoin hôm nay 11/10 đang là 4.875 USD, trong khi giá mở cửa đang là 4.772 USD. Mức giá cao nhất của Bitcoin đang là 4.886 USD, cùng với đó, mức giá thấp nhất đang là 4.189 USD.

Số cung Bitcoin đạt 16.615.475 đồng, tương ứng mức vốn hóa là 80,99 tỷ USD.

Giá bitcoin hôm nay đã mất tới 600 USD trong 5 phút 

Giá bitcoin đã phải hứng chịu một đợt sụt giảm mạnh vào hôm qua, sáng thứ 3 sau khi có tin rằng Ngân hàng trung ương Nga đang có kế hoạch cấm các trang web buôn bán tiền ảo.

Giá bitcoin đã có lúc đạt đỉnh 4.886 USD một đồng - cao nhất từ ngày 2/9. Tuy nhiên, giá đã xuống còn 4.200 USD chỉ trong 5 phút khi ông Sergei Shvetsov - Phó thống đốc thứ nhất Ngân hàng Trung ương Nga cho biết nước này sẽ chặn truy cập đến website các sàn giao dịch bán các loại tiền ảo như Bitcoin.

Cụ thể trong một hội thảo hôm qua ở Moscow, ông Sergei cho rằng tiền ảo bitcoin rất "mơ hồ". "Chúng tôi không thể đứng ngoài, không thể để các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận trực tiếp và dễ dàng những công cụ thiếu minh bạch như vậy".

Ông Shvetsov cho biết thêm rằng Nga sẽ chặn truy cập vào các trang web các các sàn giao dịch tiền như bitcoin. Dù vậy, ngay sau đó giá tiền ảo đã phục hồi chỉ sau vài phút, lên trên 4.800 USD như hiện tại.

Tin nổi bật

‘Tuýt còi’ đề xuất siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn của 'chúa đảo' Đào Hồng Tuyển

(VNF) – Liên quan đến “siêu dự án” Đại lộ ven sông Sài Gòn mà Tập đoàn Tuần Châu – Công ty NTHH Âu Lạc Quảng Ninh đề xuất thực hiện tại TP HCM trong thời gian qua, Bộ Kế hoạch – Đầu tư vừa có văn bản gửi địa phương khẳng định nhiều chi tiết trong đề xuất của chủ đầu tư là phi thực tế và trái với các quy định của luật. Đơn cử như việc thực hiện theo hình thức BT và đổi diện tích đất tương đương 5% diện tích TP HCM là khó khả thi.

‘Tuýt còi’ đề xuất siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn của 'chúa đảo' Đào Hồng Tuyển
Sceniabay.vn - Dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang