Đô thị

Giải thưởng GoHome Awards 2017 Hong Kong vinh danh CapitaLand Việt Nam

Thu Hà - 15:30 11/10/2017

CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng "Chủ Đầu tư nước ngoài Xuất sắc (Việt Nam)" (Best Overseas Property Developer) tại giải thưởng GoHome Awards 2017 tại Hong Kong. Lễ trao giải đã diễn ra vào cuối tuần qua tại khách sạn Four Seasons ở Hong Kong.

Giải thưởng GoHome Awards 2017 Hong Kong vinh danh CapitaLand Việt Nam

Bà Rachel Teo, trưởng phòng Kế Hoạch và Chiến Lược đại diện CapitaLand Việt Nam nhận giải.

Từ khi có luật cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, được ban hành từ tháng 7/2015, CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư đầu tiên giới thiệu nhà xây dựng tại Việt Nam ra thị trường quốc tế. Cụ thể, công ty đã giới thiệu các dự án nhà ở ra thị trường Hong Kong.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: "Công ty chúng tôi có 80% người Việt Nam mua các dự án nhà ở cao cấp. 20% còn lại là người nước ngoài. Trong những lần đem sản phẩm ra nước ngoài giới thiệu, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, vì thế công ty chúng tôi sẽ còn tiếp tục đem những dự án thích hợp ra giới thiệu với thị trường nước ngoài."

GoHome.com.hk là một công ty kinh doanh bất động sản trên mạng, tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ cho các dự án nhà ở, dự án thương mại, căn hộ dịch vụ, trang trí nội thất và các thông tin khác có liên quan cho thị trường bất động sản Hong Kong và các nước ASEAN từ năm 1999.

Giải thưởng GoHome Awards là một hoạt động thường niên được nhiều đối tượng trong ngành bất động sản ủng hộ nhiệt liệt. Đây được xem là giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản. Trải qua quá trình dài nhiều năm, giải thưởng đã vinh danh 100 công ty và doanh nghiệp cho những thành tựu đặc biệt và tính chuyên nghiệp cao.

Đêm trao giải năm nay, sự kiến đã vinh dự có sự góp mặt của tiến sĩ Lawrence Poon Wing-cheung, JP, Chủ tịch, Ban giám đốc Giáo dục, Viện giám định Hong Kong, Giảng viên cao cấp, Chuyên ngành Khoa học Xây dựng và Công nghệ, trường Đại học Hong Kong. Ngoài ra còn có ông Fracis Fong, sáng lập viên và Chủ tịch danh dự, Hiệp hội Interactive Marketing Hong Kong. 

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng hơn 80 tỷ đô Singapore tính tới 30 tháng 6/2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.