Tài chính quốc tế

KFC: Nếu Satoshi tiết lộ danh tính thật sẽ được ăn combo 'Bitcoin Gà' miễn phí

(VNF) - KFC, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đồ ăn nhanh trên thế giới đã triển khai một chương trình với tên gọi "Bitcoin Bucket" (Combo Bitcoin Gà) dựa theo chủ đề Bitcoin, ngoài ra, KFC còn định miễn phí xuất ăn cho người sáng tạo ra Bitcoin nếu ông lộ diện.

KFC: Nếu Satoshi tiết lộ danh tính thật sẽ được ăn combo 'Bitcoin Gà' miễn phí

Nếu Satoshi tiết lộ danh tính thật sẽ được ăn combo 'Bitcoin Gà' của KFC miễn phí

KFC Canada đã bắt đầu chương trình quảng cáo Bitcoin Bucket ( Combo đồ ăn nhanh mang tên Bitcoin) vào ngày thứ Năm (11/1) trên các phương tiện truyền thông xã hội và livestream giá sản phẩm bằng Bitcoin. Nếu quy đổi sang đồng CAD của Canada, một combo này sẽ có giá khoảng 20 CAD.

Bitcoin Bucket có giá 0,0010305 Bitcoin

Bucket Bitcoin không có tại tất cả các nhà hàng địa phương, nhưng những khách hàng may mắn sống tại một trong những khu vực phân phối KFC của Canada có thể đặt giao hàng cho tới 8 giờ tối (giờ Canada) ngày 19/1.

Theo quảng cáo, sản phẩm được đựng trong một hộp cỡ trung được chia làm 2 ngăn với 10 miếng gà rán truyền thống, khoai tây chiên và nước thịt.

Theo Financial Post, KFC đang hợp tác với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng đồng Bitcoin cho bữa ăn, nhưng khách hàng vẫn có thể mua hàng bằng tiền mặt để tránh các khoản phí giao dịch tăng lên liên quan đến thanh toán bằng Bitcoin. 

Bên cạnh đó, công ty đang có ý định xem xét cập nhật chương trình khuyến mãi để có thể thanh toán bằng những đồng tiền ảo khác.

Satoshi Nakamoto sẽ được ăn Combo "Bitcoin Gà" miễn phí

KFC thậm chí còn tuyên bố sẽ miễn phí phần ăn nhanh này nếu người sáng tạo ra Bitcoin - Satoshi Nakamoto tiết lộ danh tính thật của mình. Có lẽ Satashi nên cân nhắc việc tiết lộ danh tính thật để không bỏ qua suất ăn nhanh hấp dẫn này. 

Tin mới lên