Tài chính tiêu dùng

Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay

Bảo Duy - 14:42 29/06/2018

(VNF) - Thỏa thuận mới giúp khách hàng TPBank có thêm các lựa chọn thanh toán không dây bằng thẻ ATM TPBank contactless hoặc các thiết bị hỗ trợ Samsung Pay.

Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay

Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay.

Sau 6 tháng mở rộng thị trường, gia tăng người dùng và đạt được sự ổn định về hệ thống, Samsung vừa công bố danh sách 15 ngân hàng hợp tác chiến lược kết nối với Samsung Pay, trong đó có TPBank.

Như vậy, khách hàng của TPBank đã có thể tích hợp thông tin thẻ nội địa và thẻ thanh toán quốc tế TPBank Visa vào các thiết bị hỗ trợ Samsung Pay như Galaxy Note 7, Galaxy Note 8, đồng hồ Gear S3… để thanh toán bằng cách chạm nhẹ smartphone, smart watch lên máy POS/ mPOS.

Theo ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank, đây là một bước mở rộng hệ sinh thái ngân hàng số của TPBank với các tiện ích thanh toán không tiếp xúc (contactless). Khách hàng của TPBank có thể dễ dàng thanh toán không dây bằng thẻ TPBank nội địa, TPBank Visa PayWave, QuickPay hoặc Samsung Pay tại các điểm chấp nhận thanh toán.

Hiện toàn bộ máy đọc thẻ mPOS do TPBank cung cấp đều đã tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc, cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM contactless hoặc Samsung Pay có thể thanh toán bằng cách chạm nhẹ.

Theo số liệu từ Samsung, sau hơn 6 tháng có mặt trên thị trường việt Nam, ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công, tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng và trở thành một trong những nền tảng thanh toán di động phổ biến.

Tin nổi bật

Tỷ phú Thái muốn thay Tổng giám đốc Sabeco bằng 'người mình'?

(VNF) - Hội đồng quản trị của Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, HoSE:SAB) vừa công bố danh sách 7 ứng viên tham gia vào HĐQT nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ được trình ĐHĐCĐ thông qua vào ngày 21/7 tới. Tuy nhiên, danh sách này không có tên Tổng giám đốc đương nhiệm Nguyễn Thành Nam.

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 của Sabeco sẽ được tổ chức vào ngày 21/7