Đô thị

Khang Điền bàn giao dự án nhà phố liền kề hai sân vườn Rosita Garden

Nguyễn Tường - 09:24 10/11/2017

(VNF) - Sau lễ giới thiệu cách đây 3 tháng, khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden sẽ được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12/11 trong khuôn viên dự án ngay mặt tiền đường 990, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Khang Điền bàn giao dự án nhà phố liền kề hai sân vườn Rosita Garden

Khang Điền là chủ đầu tư chuyên dòng biệt thự, nhà phố khu Đông. Những dự án như chuỗi Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita... đều bàn giao nhà giai đoạn I chỉ sau lễ giới thiệu vài tháng. Hầu hết các dự án đều được quản lý bởi CBRE.

Các dự án do Khang Điền đầu tư xây dựng đều có tỉ lệ cư dân dọn đến ở sau khi nhận bàn giao rất cao, hơn 3 năm qua với gần 4500 căn đã bán ra, có khoảng 80% cư dân đã dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng dân cư tại quận 9, TP.HCM.

Hình ảnh thực tế nhà đã hoàn thiện trong dự án Rosita Garden

Rosita Garden là dự án tung ra thị trường khi đã hoàn thiện tiện ích và nhiều khu nhà đã được xây xong. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 27% (bao gồm cả diện tích sân vườn), mức giá từ 3,3 tỷ đồng/căn (gồm nhà, đất, sổ hồng và VAT), hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% trong vòng 60 tháng. Mức chiết khấu kép lên đến 18% khi khách hàng thực hiện thanh toán vượt tiến độ và chiết khấu 2% trên tổng giá bán đã bao gồm VAT. Chủ đầu tư cam kết sẽ cấp sổ hồng cho cư dân trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà.

Trong dịp bàn giao giai đoạn 1, toàn bộ khách hàng đặt mua thành công trong sự kiện sẽ được tặng ngay 01 Iphone 8, ưu đãi 2% giá trị hợp đồng (GTHĐ), tặng 1 biểu tượng khóa vàng trị giá 1 lượng vàng SJC, tặng sổ tiết kiệm 10-25 triệu đồng, chuyến du lịch trải nghiệm thu vàng Seoul trị giá 17 triệu đồng và 1 năm phí quản lý.

Tin nổi bật

Những hé lộ đầu tiên về kết quả kinh doanh của các công ty chứng khoán

(VNF) – Việc VN-Index giảm mạnh thời gian qua, cùng các chỉ báo khá tiêu cực về kết quả kinh doanh của một vài trường hợp đầu tiên hàm ý bức tranh lợi nhuận của đa phần các công ty chứng khoán sẽ không mấy lạc quan trong quý II/2018.

Những nét vẽ đầu tiên trong bức tranh lợi nhuận quý II/2018 của các công ty chứng khoán đang dần lộ diện.