Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 10/2017

(VNF) – Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 10/2017 theo đồng VND dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 0,3% đến 6,8%, khách hàng doanh nghiệp dao động từ 0,3% đến 6,8%.

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàng đối với VND

Lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 10/2017 đối với khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng VND dao động từ 0,3% đến 4,3%.

Cụ thể, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng hoặc 2 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được là 4,3%; khách hàng gửi trong kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất tiết kiệm khách hàng nhận được là 4,8%.

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được là 5,3%; trong kỳ hạn 9 tháng, mức lãi suất tiết kiệm là 5,5%; trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm nhận được là 6,6%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, hoặc 24 tháng, lãi suất tiết kiệm khách hàng nhận được là 6,8%.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại đây sẽ nhận mức lãi suất 0,3%. Đồng thời, mức lãi suất đối với khách hàng gửi tiền thanh toán là 0,3%.

Lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại Agribank

Tại Agribank khách hàng cá nhân chọn dịch vụ gửi tiết kiệm linh hoạt cũng sẽ nhận mức lãi suất tiết kiệm tương đương với mức lãi suất tiết kiệm trên.

Song song với mức lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân, ngân hàng Agribank cũng quy định mức lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, mức lãi suất tiền gửi đối với khách hàng doanh nghiệp dao động từ 0,3% đến 6,8%.

Khách hàng doanh nghiệp gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng hoặc 2 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 4,3%; khách hàng gửi trong kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất tiền gửi khách hàng nhận được là 4,8%.

Khách hàng doanh nghiệp gửi tiền trong kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 5,3%; trong kỳ hạn 9 tháng, mức lãi suất tiền gửi là 5,5%; trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi nhận được là 6,6%; gửi tiền trong kỳ hạn 24 tháng, mức lãi suất tiền gửi là 6,8%.

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp gửi tiền không kỳ hạn, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 0,3%.

Lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền tại Agribank

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân khi gửi tiền bằng đồng EUR, USD, mức lãi suất đều bằng 0%.

Các dịch vụ dành cho khách hàng tại Agribank

Bên cạnh những mức lãi suất tiền gửi và lãi suất tiết kiệm, ngân hàng Agribank còn cung cấp các gói dịch vụ khác dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong đó có các gói dịch vụ tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân như: tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm linh hoạt, tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi, tiết kiệm gửi góp theo định kỳ, tiết kiệm an sinh, tiết kiệm học đường, tiết kiệm hưu trí.

Đặc biệt phải kể đến gói dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân. Đối với gói dịch vụ này, khách hàng được quyền lựa chọn kỳ hạn gửi tiền và hình thức lĩnh lãi; giao dịch tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của Agribank; được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán; bảo hiểm theo quy định của Bảo hiểm tiền gửi; bảo mật số dư tiền gửi…

Khách hàng cá nhân có thể gửi bằng đồng VND, USD, EUR với số tiền tối thiểu là 1.000.000 VND, 50 USD, 50 EUR. Khách hàng có thể gửi hoặc rút một lần từ tài khoản tại quầy giao dịch, chi nhánh của Agribank.

Mức lãi suất khách hàng nhận được tương ứng với kỳ hạn gửi và hình thức lĩnh lãi; ngân hàng sẽ trả lãi trước hoặc sau toàn bộ hoặc trả theo định kỳ tháng, 3 tháng.

Ngoài dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng cá nhân có thể sử dụng dịch vụ tiết kiệm linh hoạt tại Agribank. Đây là loại tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, theo đó trong thời gian gửi khách hàng được rút gốc linh hoạt một phần/ toàn bộ số tiền gốc trên tài khoản, số dư còn lại trên tài khoản khách hàng vẫn được nhận lãi theo quy định khi mở tài khoản.

Khách hàng có thể rút vốn 1 phần hoặc toàn bộ tại bất cứ chi nhánh Agribank nào; được phép cầm cố vay vốn tại Agribank; Xác nhận khả năng tài chính cho khách hàng.

Khách hàng gửi tiết kiệm bằng đồng VND, EUR, USD đồng thời nhận lãi suất cố định theo biểu lãi suất của Agribank; và ngân hàng trả lãi khi khách hàng đến rút tiền gốc.

Ngoài những gói dịch vụ trên, Agribank còn có các dịch vụ khách cho cá nhân như: giấy tờ có giá, chiết khấu, tái chiết khấu; tín dụng cá nhân; dịch vụ chuyển tiền; thanh toán trong nước; thanh toán biên mậu; dịch vụ kết nốt; thẻ; ngân hàng điện tử.

Song song với các dịch vụ cho khách hàng cá nhân, Agribank cũng có những gói dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến dịch vụ đầu tư linh hoạt.

Đầu tư linh hoạt là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, theo đó trong thời gian gửi, khách hàng có thể rút từng phần hoặc toàn bộ số tiền gốc và hưởng lãi suất không kỳ hạn đối với số tiền rút và thời gian thực gửi. Số tiền gốc còn duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký tiếp tục hưởng lãi theo lãi suất đã cam kết khi khách hàng gửi tiền.

Khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này được sử dụng vốn linh hoạt, rút gốc linh hoạt từng phần hoặc toàn bộ trước hạn, không giới hạn số lần rút, số tiền rút. Bảo toàn lãi suất cho số dư còn lại duy trì theo kỳ hạn đã đăng ký; thời gian giao dịch nhanh chóng, thuận tiện…

Khách hàng có thể chọn tiền gửi bằng VND, với kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng. Mức lãi suất nhận được cố định theo biểu lãi suất của Agribank.

Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ tiền gửi tích lũy. Đây là hình thức gửi tiền có kỳ hạn của khách hàng tổ chức, theo đó khách hàng được gửi thêm tiền vào tài khoản không theo định kỳ (gửi tiền tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian giao dịch của ngân hàng mà không cần theo định kỳ), phù hợp với các doanh nghiệp muốn tích lũy một khoản vốn để thực hiện kế hoạch mua sắm tài sản hoặc đầu tư dự án trong tương lai.

Khách hàng được nhận lãi suất hấp dẫn và được điều chỉnh theo lãi suất thị trường, tối đa hóa khả năng sinh lợi từ số vốn tích lũy; được chủ động gửi thêm tiền không giới hạn số lần và số tiền tích lũy, được rút trước hạn linh hoạt.

Thời hạn gửi tiền từ 12, 24, 36 tháng bằng đồng VND, EUR, USD. Khách hàng có thể gửi tiền theo định kỳ hoặc theo nhu cầu. Lần gửi tiền cuối cùng cách ngày đến hạn tối thiểu là 01 tháng hoặc thực hiện rút tiền một lần từ tài khoản tại quầy giao dịch Agribank. Lãi suất khách hàng nhận được là lãi suất thả nổi tại các chi nhánh của Agribank.

Ngoài 2 dịch vụ trên, Agribank còn có những dịch vụ khác cho khách hàng doanh nghiệp như: tiền gửi không kỳ hạn, tiên gửi có kỳ hạn, giấy tờ có giá, bảo lãnh, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, dịch vụ thẻ, MSM Banking….

Tin mới lên