Đô thị

Ngắm TP. Hồ Chí Minh từ nóc nhà The Landmark 81

Bình Yên - 18:00 09/03/2018

Với chiều cao 81 tầng, cao 461,2 m, The Landmark 81 đã vượt qua cả tòa tháp đôi ở Malaysia và trở thành một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Ngắm TP. Hồ Chí Minh từ nóc nhà The Landmark 81

Như VietnamFinance đã đề cập, sáng nay (9/3), Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) đã tổ chức cất nóc dự án tòa tháp The Landmark 81 (cao 81 tầng), thuộc Khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park (TP.HCM) do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, sớm hơn kế hoạch dự kiến 45 ngày.

Landmark81 là một trong những dự án trọng điểm, được xem là "trái tim" của quần thể Vinhomes Central Park, Tân Cảng – khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, tọa lạc ven sông Sài Gòn, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh của tòa nhà này:

Đây là 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới. Ảnh: CTV

Đây là công trình phức hợp có tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 115.000 m2 và 90.000 m2 diện tích hầm hướng đến đối tượng khách hàng thượng lưu và đáp ứng cả những nhu cầu giao thương quan trọng của quốc gia và trong khu vực, bao gồm các không gian chức năng như khách sạn, căn hộ dịch vụ, căn hộ thương mại Officetel, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát...


Tòa nhà nổi bật trong tổng thể dự án Vinhomes Central Park. Ảnh: CTV


Từ nóc tòa nhà nhìn xuống, các cao ốc khác của TP.HCM đều trở nên "bé nhỏ". Ảnh: CTV

Tin nổi bật

[Góc nhìn VNF] Bán cả thị trấn ở Mỹ và mối lo nhượng địa ở Việt Nam

(VNF) - Các quốc gia trên thế giới cho phép "bán đứt" một thị trấn, một ngôi làng hay một hòn đảo cho người nước ngoài. Còn tại Việt Nam, chỉ là đề xuất cho nhà đầu tư thuê đất 99 năm tại các đặc khu cũng đã đủ để tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội...

Thị trấn PhinDeli Town Buford tại Mỹ do ông Phạm Đình Nguyên sở hữu