Analytic

Thị trường

Ngày 20/11: Lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất

Khánh Phương - 15:41, 15/11/2017

(VNF) – Ngày 20/11 gần đến, thị trường ngày càng nhộn nhịp hơn giúp khách hàng có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng đến thầy, cô giáo của mình. Dưới đây là một vài món quà ý nghĩa không thể bỏ qua nhân ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) sắp tới.

Ngày 20/11: Lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất

Những món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Mỗi năm, cứ đến ngày 20/11, các thế hệ học sinh lại chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất nhằm tỏ lòng biết ơn, tri ân tới thầy, cô giáo của mình.

Dưới đây là những món quà ý nghĩa gợi ý dành riêng cho thầy, cô giáo nhân ngày 20/11:

Tặng sách nhân ngày 20/11

Hầu hết, các giáo viên đều có niềm đam mê với sách. Ngoài việc phục vụ nhu cầu nghiên cứu và giảng dạy, sách còn giúp người đọc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, sách là quà tặng ý nghĩa nhân dịp 20/11 này.

Sách là món quà ý nghĩa dành tặng thầy, cô nhân dịp 20/11.

Sách là món quà ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo nhân ngày 20/11. Nó thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người học trò tới ‘người lái đò’ trên 'dòng sông tri thức'.

Áo dài truyền thống

Áo dài tượng trưng cho nét đẹp người phụ nữ Việt Nam. Đối với nghề giáo, Áo dài trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trong mỗi giờ lên lớp. Vì vậy, Áo dài là một trong những món quà ý nghĩa nhất dành tặng các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Áo dài trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo mỗi dịp 20/11.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay tượng trưng cho thời gian, kỉ niệm. Nó là món quà tỏ lòng biết ơn, tri ân của các cô, cậu học trò dành riêng tới các thầy giáo trong dịp 20/11 sắp tới.


Qùa tặng ỹ nghĩa từ đồng hồ đeo tay nhân ngày 20/11.

Bút ký tặng thầy cô

Nghề giáo gắn liền với bút, sách, phấn, bảng… Bởi vậy, chiếc bút ký chính là món quà ý nghĩa dành riêng cho thầy, cô giáo trong dịp 20/11.

Bút ký là món quà ý nghĩa dành riêng cho thầy, cô giáo trong dịp 20/11.

Trên thị trường hiện nay, bút ký có nhiều loại: bút Parker, Water Man, Pilot… với nhiều kiểu dáng, giá cả khác nhau. Với sự đa dạng của các loại bút ký, học trò có thể lựa chọn bút mực thay vì bút bi. Đặc biệt, học trò có thể lựa chọn một cây bút ký có khắc chính tên các thầy cô, đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng đối với món quà tặng này.

Áo sơ mi

Đối với các thầy, áo sơ mi được coi là một món quà ý nghĩa trong dịp 20/11 sắp tới. Áo sơ mi tạo nên sự sang trọng, lịch lãm và tăng phong độ cho người mặc, đặc biệt là các thầy giáo trên giảng đường.

Áo sơ mi là quà tặng ý nghĩa nhân dịp 20/11

Áo sơ mi không quá cầu kì nhưng nó sẽ là quà tặng ý nghĩa dành tặng cho các thầy. Áo sơ mi có nhiều màu sắc như: xanh, trắng, kẻ, áo màu… là những tông màu không kén da người mặc, vì vậy học trò có thể lưu ý và lựa chọn khi tặng các thầy giáo.

Tặng ví (bóp) nhân ngày 20/11

Ví là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy, cô nhân ngày 20/11. Học trò có thể lựa chọn những chiếc ví với kiểu dáng, chất liệu khác nhau tùy thuộc vào phong cách của người nhận.

Ví là quà tặng ý nghĩa dành tặng các thầy, cô nhân ngày 20/11

Đối với từng người nhận, học trò nên chọn những gam màu, kiểu dáng hợp với độ tuổi, tính cách, phong cách ăn mặc phù hợp.

Tặng dây lưng nhân ngày 20/11

Dây lưng là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô trong dịp 20/11 này. Cũng giống như ví, áo sơ mi, dây lưng là phụ kiện cần thiết đối với các thầy. Vì thế, dây lưng là một gợi ý đáng quan tâm dành cho những học trò đang tìm kiếm những món quà tặng ý nghĩa dành cho các thầy.

Dây lưng là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô trong dịp 20/11 này.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩmmón quà được nhiều học trò dành tặng các cô giáo nhân dịp 20/11. Với nhiều loại mỹ phẩm tốt, chất lượng trên thị trường, học trò có thể dễ dàng tìm mua và gửi tặng tới các cô giáo của mình.

Qùa tặng mỹ phẩm nhân ngày 20/11.

Một vài loại mỹ phẩm như: son, phấn, kem dưỡng da, bộ dưỡng tóc, … sẽ trở thành những món quà ý nghĩa dành tặng các cô trong ngày 20/11 này.

Khăn quàng cổ

Thời tiết bắt đầu giao mùa, những chiếc khăn quàng cổ sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy, cô giáo. Khi mua những chiếc khăn quàng cổ, người mua nên chú ý đến chất liệu, hoa văn, loại khăn… để món quà trở hấp dẫn, độc đáo, đồng thời thể hiện được tấm lòng “tôn sư trọng đạo” của mình.

Khăn quàng cổ là món quà ý nghĩa dành tặng các cô giáo nhân dịp 20/11.

Khăn quàng cổ có nhiều màu sắc với những chất liệu khác nhau. Vì vậy, học trò có thể lựa chọn những chiếc khăn hợp với thời trang, phong cách của các thầy cô dành tặng trong dịp 20/11 này.

Xem thêm: Ngày 20/11: Quà độc đáo dành tặng thầy, cô giáo

Tin nổi bật