Đô thị

Nhận quà nửa tỷ khi mua biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Từ 19/8 đến 30/9/2017, khi khách hàng đăng ký đặt chỗ biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Nam đảo Phú Quốc sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group, trong khuôn khổ chương trình "Ưu đãi vàng cho tương lai thịnh vượng"...

Nhận quà nửa tỷ khi mua biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Thiết kế của các biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort là điểm nhấn kiến trúc sáng giá tại quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Bãi Kem.

Theo đó, khi hoàn thành mỗi giao dịch tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng sẽ được nhận quà tặng trị giá từ 250 đến 500 triệu đồng, tùy theo giá trị biệt thự.

Cùng với chương trình ưu đãi đặc biệt, khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng các chính sách tài chính khi đặt chỗ sở hữu biệt thự tại dự án, như mức hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng. Hơn nữa, mức lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê tối thiểu là 9%/năm trong thời gian lên tới 15 năm được coi là hấp dẫn nhất thị trường, chắc chắn sẽ đem lại cơ hội sinh lời cao và bền vững cho chủ nhân.

Đồng thời, nhà đầu tư dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort cũng sẽ trở thành thượng khách tại nhiều sự kiện do Sun Group tổ chức trong tháng 9 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chủ sở hữu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort cũng sẽ trở thành thành viên SOL Club – câu lạc bộ nhà đầu tư Sun Group. Những khách hàng đặc biệt này sẽ được nhận chiết khấu lên tới 1,85% giá sản phẩm khi sở hữu BĐS thứ 2, cùng với quyền lợi 225 đêm nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư khắp Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay… 

Thiết kế của các biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort là điểm nhấn kiến trúc sáng giá tại quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Bãi Kem. Ngoài việc kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế có mật độ xây dựng chỉ từ 17 - 21% thì Sun Premier Village Kem Beach Resort còn có điểm nhấn quảng trường biển Sun Square với đại lộ thoáng rộng.

Trong tháng 8/2017, các thành viên SOL Club đã được trải nghiệm kỳ nghỉ thượng lưu và đại nhạc hội tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Tin mới lên