Analytic
Sceniabay.vn - Dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang

Nhân vật

Ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ cương vị Tổng giám đốc SeABank

Thanh Long - 10:09, 26/09/2017

(VNF) – Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức vụ Tổng giám đốc SeABank từ ngày 25/9/2017.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ cương vị Tổng giám đốc SeABank

Ông Nguyễn Cảnh Vinh - Tân Tổng giám đốc SeABank

Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng và Thạc sỹ Đại học La Trobe (Australia). Ông Vinh có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi gia nhập SeABank, ông Vinh đã có 21 năm công tác tại Ngân hàng Techcombank với vị trí gần đây nhất là Phó Tổng Giám đốc.

Được biết chiếc ghế Tổng Giám đốc SeABank đã để trống từ đầu tháng 7 tới nay sau khi ông Đặng Bảo Khánh từ nhiệm.

Ông Đặng Bảo Khánh đã tham gia công tác điều hành tại SeABank từ năm 2009. Sau 8 năm gắn bó, ông Khánh tin tưởng đây là thời điểm thích hợp nhất để chuyển giao vị trí cho người điều hành mới.

Sau khi ông Khánh từ nhiệm, HĐQT SeABank đã bổ nhiệm ông Lê Văn Tần - Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Phụ trách Ngân hàng thay thế ông Đặng Bảo Khánh, hiệu lực từ ngày 5/7/2017.

Hiện tại, ban điều hành của SeABank gồm ông Nguyễn Cảnh Vinh là Tổng giám đốc và 10 vị trí phó tổng giám đốc đảm nhiệm các khối ngành khác.

Tin nổi bật

‘Tuýt còi’ đề xuất siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn của 'chúa đảo' Đào Hồng Tuyển

(VNF) – Liên quan đến “siêu dự án” Đại lộ ven sông Sài Gòn mà Tập đoàn Tuần Châu – Công ty NTHH Âu Lạc Quảng Ninh đề xuất thực hiện tại TP HCM trong thời gian qua, Bộ Kế hoạch – Đầu tư vừa có văn bản gửi địa phương khẳng định nhiều chi tiết trong đề xuất của chủ đầu tư là phi thực tế và trái với các quy định của luật. Đơn cử như việc thực hiện theo hình thức BT và đổi diện tích đất tương đương 5% diện tích TP HCM là khó khả thi.

‘Tuýt còi’ đề xuất siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn của 'chúa đảo' Đào Hồng Tuyển
Sceniabay.vn - Dự án căn hộ cao cấp tại Nha Trang