Nhân vật

Tỷ phú Jack Ma lên phim võ thuật sau chuyến thăm Việt Nam

(VNF) - Sau chuyến thăm Việt Nam, tỷ phú Jack Ma của Alibaba có cơ hội thành ngôi sao điện ảnh khi phim Công Thủ Đạo do ông thủ vai chính cùng 11 "cao thủ võ lâm" phát hành từ ngày 11/11.

Tỷ phú Jack Ma lên phim võ thuật sau chuyến thăm Việt Nam

Nhà sáng lập Alibaba, Jack Ma lên phim cùng các ngôi sao võ thuật Trung Quốc

Jack Ma, người sáng lập Alibaba đang hướng tập đoàn tới mức vốn hóa trị giá 500 tỷ USD từng là một giáo tiếng Anh, nay với khối tài sản 40 tỷ USD, ông vẫn dành thời gian để tận hưởng cuộc sống. 

Theo tuyên bố được công bố trên trang Alizila (nơi Alibaba công bố tin tức về công ty), Jack Ma sẽ đóng vai chính trong phim ngắn quảng bá lợi ích của Thái cực quyền (môn võ truyền thống của Trung Hoa) với tên gọi Gong Shou Dao (Công Thủ Đạo) sẽ được chính thức phát hành vào ngày 11/11.

Phim Công Thủ Đạo do Jack Ma thủ vai chính cùng 11 ngôi sao võ thuật dài 20 phút nhằm quảng bá văn hóa Trung Hoa gần hơn với thế giới, đặc biệt là Thái Cực Quyền, môn phái mà chính ông chủ Alibaba đã bắt đầu luyện tập từ năm 1988.

Jack Ma sẽ là diễn viên chính sẽ lên phim cùng các ngôi sao võ thuật Trung Quốc như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh... Theo một lời thông báo, các diễn viên tham gia bộ phim Công Thủ Đạo sẽ không có ai được trả tiền.

Jack Ma đã thành lập công ty Taiji Zen cùng Lý Liên Kiệt để thực hiện các khóa học Thái Cực Quyền trực tuyến.

Jack Ma trong poster quảng bá phim "Công Thủ Đạo"

Sự xuất hiện của bộ phim Công Thủ Đạo sẽ là một hình ảnh khác của vị giám đốc điều hành công ty công nghệ nổi tiếng Alibaba.

Trước đó, tháng 9, Jack Ma cũng đã mặc một bộ trang phục của ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 của Alibaba.

Theo The Washington Post, cũng trong năm 2009, tại lễ kỉ niệm 10 năm của Alibaba, giám đốc công ty công nghệ nổi tiếng nãy đã ăn mặc như một ca sĩ với kim loại nặng trên trang phục và biểu diễn bài "Can You Feel the Love Tonight?" trong phim "Chúa sư tử".

Tuy nhiên, Jack Ma không phải là tỷ phú duy nhất xuất hiện trong một bộ phim. Trước đó, Mark Cuban đã từng đóng vai tổng thống Mỹ trong "Sharknado 3: Oh no hell!" vào năm 2015.

Xem thêm: Đề nghị của Thủ tướng và buổi 'truyền lửa' của Jack Ma

Tin mới lên