Ngân hàng

Vụ 'mất' 245 tỷ của khách: Eximbank tái khẳng định sẽ chờ phán quyết của Cơ quan tố tụng

Minh Tâm - 19:50 08/03/2018

(VNF) – Tổng giám đốc Eximbank Lê Văn Quyết khẳng định, Eximbank sẽ công bố thông tin khi có phán quyết có hiệu lực của Cơ quan tố tụng.

Vụ 'mất' 245 tỷ của khách: Eximbank tái khẳng định sẽ chờ phán quyết của Cơ quan tố tụng

Eximbank tái khẳng định sẽ chờ phán quyết của Cơ quan tố tụng

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa có văn bản gửi đến Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE) thông tin về vụ hơn 245 tỷ đồng của khách hàng Chu Thị Bình bị "bốc hơi" mà nguyên nhân ban đầu là do một lãnh đạo chi nhánh của Eximbank "cuỗm" mất rồi bỏ trốn.

"Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông có thông tin về bà C.T.B – khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Eximbank chi nhánh TP. HCM yêu cầu hoàn trả và tất toán tiền gửi trên các sổ tiết kiệm mở tại Eximbank chi nhánh TP. HCM. Eximbank xin thông tin như sau:

Về đề nghị của khách hàng nêu trên, Eximbank đang gặp gỡ và làm việc với khách hàng để sớm tìm ra giải pháp phù hợp, hợp tác với Cơ quan cảnh sát điều tra – Bộ Công an trong suốt quá trình điều tra; và thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin, báo cáo Ngân hàng Nhà nước.

Đồng thời Eximbank sẽ công bố thông tin khi có phán quyết có hiệu lực của Cơ quan tố tụng", phía Eximbank khẳng định.

Văn bản công bố thông tin do ông Lê Văn Quyết, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Eximbank ký.

Tin nổi bật

[Góc nhìn VNF] Bán cả thị trấn ở Mỹ và mối lo nhượng địa ở Việt Nam

(VNF) - Các quốc gia trên thế giới cho phép "bán đứt" một thị trấn, một ngôi làng hay một hòn đảo cho người nước ngoài. Còn tại Việt Nam, chỉ là đề xuất cho nhà đầu tư thuê đất 99 năm tại các đặc khu cũng đã đủ để tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội...

Thị trấn PhinDeli Town Buford tại Mỹ do ông Phạm Đình Nguyên sở hữu