Xe

10 tính năng mới xuất hiện trên Kia Carnival/Sedona 2020

(VNF) - Cùng điểm qua 10 tính năng mới sẽ được trang bị trên mẫu MPV cao cấp Kia Carnival mới (hay còn có tên gọi khác là Sedona tại Việt Nam), dự kiến ra mắt tại triển lãm Auto Expo 2020 vào ngày 5/2 tới đây.

10 tính năng mới xuất hiện trên Kia Carnival/Sedona 2020

10 tính năng mới xuất hiện trên Kia Carnival/Sedona 2020

Kia Motors Ấn Độ vừa thông báo sẽ ra mắt mẫu MPV cao cấp Kia Carnival mới (hay còn có tên gọi khác là Sedona tại Việt Nam) tại triển lãm Auto Expo 2020, dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến ngày 12/2/2020.

Kia Sedona 2020 sắp bán ra ở thị trường Ấn Độ sẽ có các phiên bản lựa chọn gồm 6, 7 và 8 chỗ, khác biệt với nhiều thị trường khác trên thế giới khi xe được bán với các phiên bản 7, 8 và 11 chỗ ngồi. Trước khi ra mắt chính thức, cùng điểm qua 10 tính năng mới sẽ xuất hiện trên MPV Sedona 2020.

Cửa trượt điện một chạm

Thay vì mở cửa kiểu truyền thống, kia Sedona 2020 sắp ra mắt tại Ấn Độ sẽ được trang bị hệ thống điện một chạm, tăng thêm sự hiện đại cho mẫu MPV cao cấp.

Ghế “thuyền trưởng” có hỗ trợ bệ chân

Theo trang tin indianautosblog.com, Kia Sedona 2020 dự kiến ​​sẽ có hàng ghế thứ hai loại băng ghế dự bị thông thường, trong khi ở biến thể cao cấp sẽ có ghế “thuyền trưởng” với hỗ trợ chân ở hàng thứ hai, được bọc hoàn toàn bằng da Nappa.

Việc bổ sung bệ để chân giúp cho hành khách có một chuyến đi thoải mái nhất khi di chuyển đường dài.

Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau

Mặc dù đây không phải là một tính năng mới tại thị trường Ấn Độ và nhiều người hiện đang sở hữu Sedona bản cũ cũng đã tự trang bị thêm, nhưng ở phiên bản mới, tính năng mới này sẽ được trang bị ngay tại khâu lắp ráp, sản xuất từ nhà máy.

Hệ thống giải trí là màn hình cảm ứng được gắn sau tựa đầu của hàng ghế đầu, với các tính năng như phát lại video HD, cổng kết nối USB và hỗ trợ Bluetooth.

Cửa sổ trời điện kép

Kia Sedona 2020 sẽ có cửa sổ trời điện kép được điều khiển bằng bảng điều khiển - một ở phía trước và một ở phía sau. Cả hai cửa sổ trời này đều có thể được vận hành riêng biệt.

Hệ thống âm thanh cao cấp

Kia Sedona 2020 sẽ có sẵn với hệ thống âm thanh cao cấp có nguồn gốc từ Infinity, bao gồm tổng cộng 8 loa (3 loa trên bảng điều khiển, 1 loa ở cả bốn cửa và một ở hàng ghế thứ ba), cùng với bộ khuếch đại.

Hệ thống kiểm soát khí hậu tự động 3 vùng

Kia Sedona 2020 sẽ có hệ thống kiểm soát khí hậu tự động 3 vùng, với các lỗ thông hơi AC riêng cho cả ba hàng ghế. Đáng chú ý là hệ thống này sẽ cho phép người dùng có thể tự điều khiển nhiệt độ và tốc độ quạt riêng cho các hàng ghế.

Nhiều cổng kết nối USB và ổ cắm điện 12 volt

Một trong những tính năng được khách hàng chờ đợi trên MPV Sedona 2020 đó là sẽ được trang bị 3 cổng sạc USB (ở hàng ghế trước, bên trong bảng điều khiển trung tâm và phía sau bảng điều khiển trung tâm) và 3 ổ cắm điện 12 volt (cổng ở hàng ghế trước, bên trong bảng điều khiển trung tâm và trong khu vực chở hàng phía sau hàng thứ ba).

Sạc điện thoại không dây

Tính năng của bộ sạc điện thoại không dây đã trở thành một tiêu chuẩn phổ biến trong nhiều mẫu xe. Người dùng tại Ấn Độ có thể sẽ có tính năng này trên Sedona 2020 sắp mở bán tại đây.

Cốp sau mở bằng điện

Kia Sedona 2020 sẽ được trang bị cốp sau bằng điện với nút bấm 1 chạm thông minh.

6 túi khí

Trang bị an toàn của Sedona 2020 nổi bật với 6 túi khí (2 túi khí phía trước, 2 túi khí rèm và 2 túi khí bảng điều khiển trung tâm).

Xem thêm: Kia Cerato giảm 26 triệu, Sedona giảm 50 triệu đồng để ‘kích cầu’

Tin mới lên