Đô thị

100% biệt thự đảo Valora Island được đặt chỗ, Nam Long lạc quan về kết quả kinh doanh

(VNF) - Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Khối Kinh doanh Tiếp thị công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, vừa cho biết toàn bộ 44 căn biệt thự đảo Valora Island đã có chủ. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của dự án khu đô thị Mizuki Park tại khu Nam Sài Gòn.

100% biệt thự đảo Valora Island được đặt chỗ, Nam Long lạc quan về kết quả kinh doanh

Biệt thự Valora Island có diện tích từ 119m2 đến 281m2 được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, mỗi biệt thự gồm 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và sân vườn, hai chỗ đậu xe hơi. Không gian bên trong biệt thự bố trí đầy đủ phòng khách, bốn phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn liên thông, đặc biệt tất cả các căn biệt thự đảo này đều có view sông. Mỗi căn biệt thự tại đây chỉ có mức giá khoảng từ 6 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh biệt thự Valora Island trong khu đô thị Mizuki Park

Chủ đầu tư dự án là Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố kết quả kinh doanh quý III với lợi nhuận sau thuế đạt 71,5 tỷ đồng, tăng 39,3% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm đạt 464,8 tỷ đồng, tăng 146,7% so với năm 2016.

Với kết quả kinh doanh khả quan trên, Nam Long đã đạt 72% kế hoạch đề ra của năm 2017. Quý IV/2017 cũng là thời điểm Nam Long chính thức mở bán hai dự án lớn nhất của năm là EhomeS Nam Sài Gòn (1.460 căn hộ) và dự án Mizuki Park (4.676 căn hộ) hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sóng trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm, sớm đưa Nam Long vượt kế hoạch doanh thu đề ra của năm 2017. 

Tin mới lên