Thị trường

18.000 vé trận Việt Nam - Malaysia bắt đầu đến tay người hâm mộ

(VNF) - Hơn 18.000 vé xem trận trận Việt Nam - Malaysia vòng loại World Cup vào ngày 10/10 sẽ bắt đầu được chuyển phát tới tận tay người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên vé bóng đá được chuyển phát trên quy mô toàn quốc.

18.000 vé trận Việt Nam - Malaysia bắt đầu đến tay người hâm mộ

Nhân viên bưu điện phân loại vé theo từng khu vực để chuyển phát vé

Ngày 27/9, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cho biết đơn vị này bắt đầu chuyển phát nhanh đến tay người hâm mộ đã đặt vé xem trận Việt Nam - Malaysia thành công qua hệ thống đặt vé trực tuyến của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do VFF cung cấp (bao gồm tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại...), Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện chuyển phát vé tới người hâm mộ tại 63 tỉnh, thành phố từ nay 27/9 đến ngày 7/10.

Khi nhận vé, ngoài việc xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân khớp với số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký khi mua vé, người nhận cần kiểm tra kỹ các thông tin về số lượng vé, loại vé và ký vào sổ xác nhận của bưu điện.

"Khách hàng không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Tuy nhiên, người nhận hộ phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên bưu điện", Bưu điện Việt Nam hướng dẫn.

Đối với những trường hợp Vietnam Post đã liên hệ thực hiện phát vé nhưng khách hàng không bố trí nhận vé trong thời gian quy định, vé sẽ được chuyển lại về VFF. VFF sẽ thực hiện phát vé chuyển hoàn của bưu điện tới khách hàng vào ngày 9/10.

Tin mới lên