Xe

5 mẫu xe có doanh số thấp nhất tháng 1/2020: Xe của Toyota Việt Nam chiếm 'ưu thế'

(VNF) - Trong danh sách 5 mẫu xe có doanh số thấp nhất tháng 1/2020 đều đến từ thương hiệu Toyota Việt Nam như: Land Cruiser và MPV cao cấp Alphard.

5 mẫu xe có doanh số thấp nhất tháng 1/2020: Xe của Toyota Việt Nam chiếm 'ưu thế'

5 mẫu xe có doanh số thấp nhất tháng 1/2020: Xe của Toyota Việt Nam chiếm 'ưu thế'

Suzuki Swift: Doanh số 1 chiếc

Đứng đầu bảng xếp hạng những mẫu xe có doanh số bán ra thấp nhất trong tháng 1/2020 là Suzuki Swift. Tổng kết tháng vừa qua chỉ có duy nhất 1 xe được người dùng “xuống tiền”.

Hiện Suzuki Swift bán tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản là GLX CVT giá 549 triệu đồng và GL CVT giá 499 triệu đồng.

Toyota Alphard: Doanh số 9 chiếc

Mẫu xe thứ hai được nhắc đến là Toyota Alphard với doanh số 9 chiếc bán ra trong tháng.  Một trong những nguyên nhân khiến cho Toyota Alphard khá “kén” khách đó là giá bán cao và không dành cho số đông.

Toyota Alphard bán tại Việt Nam có giá hơn 4 tỷ đồng. Hiện mẫu MPV cao cấp Alphard đang nằm trong diện bị triệu hồi đối do liên quan tới lỗi dây đai an toàn, với số lượng 24 chiếc.

Toyota Land Cruiser: Doanh số 21 chiếc

Thêm một cái tên khác của nhà Toyota Việt Nam góp mặt ở danh sách các mẫu xe có doanh số thấp là Toyota Land Cruiser. Trong tháng 1 vừa qua, Land Cruiser bán được 21 chiếc.

Giá niêm yết của mẫu xe này trong tháng 2 là 4,03 tỷ đồng. Do là xe nhập khẩu nên nguồn cung của Land Cruiser không dồi dào. Vì vậy, Toyota cũng không đặt nặng vấn đề doanh số đối với chiếc SUV này.

Honda Accord: Doanh số 22 chiếc

Chỉ “nhỉnh” hơn người xếp trên là Toyota Land Cruiser 1 xe, Honda Accord tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những mẫu xe “ế ẩm” nhất thị trường. Kết thúc tháng 1/2020, Honda Accord bán được 22 chiếc.

Mitsubishi Mirage: Doanh số 28 chiếc

Mẫu xe hạng B Mitsubishi Mirage tiếp tục được xướng tên trong bảng xếp hạng, doanh số bán ra trong tháng của Mirage là 28 chiếc.

Trên thị trường, Mitsubishi Mirage cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent.

Mitsubishi Mirage bán tại Việt Nam có 3 phiên bản gồm: MT giá 350,5 triệu đồng, CVT Eco giá 395,5 triệu đồng và CVT giá 450,5 triệu đồng.

Xem thêm: Phân khúc xe hạng C tháng 1/2020: Bán gần 1.000 xe, Mazda3 tiếp tục giữ 'ngôi vương' doanh số

Tin mới lên