Tiêu điểm

80/100 người ở quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma tuý

(VNF) - Cơ quan công an đang khám xét khẩn cấp nhà riêng của Phúc XO ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM vì Phúc XO có hành vi liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO (đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12).

80/100 người ở quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma tuý

Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, nổi tiếng trên mạng xã hội là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Như VietnamFinance đã thông tin, Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO) đã bị Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP. HCM tạm giữ ngày 10/4 để điều tra về hành vi liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO.

Phúc XO, vốn nổi tiếng trên Youtube vì được cho là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. Được biết, xuất phát từ phản ánh của người dân về việc tụ điểm karaoke XO thường xuyên có nhiều người tụ tập ăn chơi, phê ma túy, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh. Từ phản ánh của người dân, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vào cuộc để điều tra.

Sau 4 tháng điều tra, theo dõi, lực lượng Công an xác định chủ tụ điểm karaoke XO này là Phúc XO. Đồng thời, trinh sát đã nắm rõ những hoạt động mờ ám tại tụ điểm ăn chơi này.

Rạng sáng 10/4, PC02 phối hợp đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội đã bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO.

Tại 6 phòng, cơ quan Công an phát hiện nhiều thanh niên nam nữ đang phê ma túy và thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này.

Công an đã đưa tất cả những người có mặt gồm dân chơi, nhân viên, chủ cơ sở là Phúc XO về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Riêng Phúc XO và nhân viên quản lý tụ điểm karaoke Phúc XO bị đưa về PC02 để lấy lời khai.

Kết quả xét nghiệm cho thấy 80/100 người có mặt tại quán karaoke XO dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO.

Chiều 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM cho biết đang khám xét nơi ở của Phúc XO, ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM; đồng thời làm rõ việc tổ chức sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh của Phúc XO.

Tin mới lên