Ngân hàng

ABBANK cùng VTV24 tổ chức gala ‘Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc’

(VNF) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) cho biết ngân hàng vừa phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV24 tổ chức gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc”. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào 21h ngày 29 Tết, tức ngày 3/2/2019.

ABBANK cùng VTV24 tổ chức gala ‘Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc’

Đêm gala Căp lá yêu thương - Tết An Bình là sự hội ngộ tuyệt vời của những niềm vui, của những giấc mơ được ươm mầm và những tấm lòng thiện nguyện sẵn sàng sẻ chia .

Là sự hội ngộ giữa hành trình 10 năm mang Tết đến muôn nơi của Tết An Bình và hành trình 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương, Gala “Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” đã điểm lại hành trình thiện nguyện của ABBANK và Cặp lá yêu thương tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam trong suốt một năm vừa qua. Chương trình có sự đồng hành của: Á hậu Phương Nga, gia đình cựu người mẫu Thúy Hạnh (miền Bắc), Hoa hậu H’Hen Nie (Tây Nguyên), người mẫu Minh Tú (miền Nam).

Các em nhỏ "lá chưa lành" của chương trình góp mặt trong tiết mục múa mở màn của đêm gala.

Ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện ca khúc An Bình là Hạnh phúc theo bản phối mới của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Á hậu Phương Nga cũng là một trong những gương mặt đồng hành xuyên suốt cùng Cặp lá yêu thương - Tết An Bình. Tại đêm gala, Phương Nga đại diện chương trình trao học bổng trị giá 110 triệu đồng cho 4 anh em lá chưa lành Sình A Minh tại Điện Biên.

Khán giả của đêm Gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình” cũng được theo dõi những câu chuyện cảm động và những tấm gương đầy nghị lực vượt khó. Đó là cuộc đoàn viên cho 4 anh em mồ côi mẹ, 1 em đang được nuôi tại trung tâm bảo trợ xã hội Điện Biên, 2 em được nuôi ở Trung tâm hướng nghiệp tại Bắc Ninh và người anh cả Sình A Minh đang đi học tại Điện Biên hay hành trình nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của Yến Trang và Huyền Khanh - hai bạn nhỏ “lá chưa lành”, từ lúc được nhận học bổng của Cặp lá yêu thương cho đến khi giành được suất học bổng du học tại Nga…

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện chương trình trao tặng những suất học bổng có giá trị 200 triệu đồng cho em Bùi Công Dân và 3 học bổng khác trị giá 30 triệu đồng/suất cho các em tiếp tục giấc mơ đến trường.

Huyền Trang - hiện đang là một du học sinh tại Nga và cũng đã từng là một chiếc lá chưa lành của chương trình đã rất xúc động khi được đứng trên sân khấu này để truyền cảm hứng cho những em nhỏ lá chưa lành: học tập là con đường duy nhất để các bạn thay đổi số phận và thoát ra khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Được biết nhân dịp này, ABBANK cũng dành tặng 68 phần quà Tết là lì xì, học bổng và chi phí xây nhà với tổng trị giá hơn 537 triệu đồng cho các em nhỏ “lá chưa lành” tiêu biểu của cả nước. Trước đó, trong tháng 12/2018, hành trình “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” cũng đã mang theo những món quà Tết sớm, niềm vui và hy vọng đến với những em nhỏ hiếu học tại Sơn La.

Hai em Đào và Tròn từ An Giang đến với Hà Nội và được nhận một món quà tết bất ngờ là một căn nhà mới do đại diện của ABBANK, Q.TGĐ Phạm Duy Hiếu trao tặng.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh và gia đình là một trong những gương mặt đồng hành của chương trình Cặp lá yêu thương - Tết An Bình.

Đại diện ABBANK, Ông Phạm Duy Hiếu – Quyền Tổng Giám đốc chia sẻ: “Tết là thời khắc của cảm xúc, của niềm vui và sự hân hoan. Tết cũng là một thời điểm ý nghĩa để lan tỏa tình thương và chung tay ươm trồng, vun đắp cho những ước mơ. “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình” là một chương trình mang sứ mệnh sẻ chia sự ấm áp và niềm vui đến cho thật nhiều người, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn mà chúng tôi đã gặp trên suốt hành trình thiện nguyện 10 năm Tết An Bình, cũng như chặng đường 3 năm của Cặp lá yêu thương.

Người thật, việc thật và những tình cảm chân thật sẽ là những câu chuyện truyền cảm hứng, để chúng ta thấy rằng, cuộc đời này thật đẹp khi còn có những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia”.

Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc TT Tin tức VTV24 đại diện chương trình trao tặng giải thưởng Nụ cười cặp lá cho những gương mặt tiêu biểu.

Đại diện ABBANK và các nghệ sĩ trao quà tết và lì xì các em nhỏ trên sân khấu đêm gala.

Trong không khí đón xuân, các em nhỏ "lá chưa lành" được thầy đồ tặng chữ với nhiều lời chúc ý nghĩa.

Trong suốt 10 năm qua, ABBANK đã dành hơn 62 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, y tế, quốc phòng, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nông thôn mới...

Riêng trong năm 2018, ABBANK đã dành nguồn ngân sách gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động tài trợ, đồng hành cùng chương trình Cặp lá yêu thương của Trung tâm tin tức VTV24, với mong muốn tập trung nhiều hơn cho công tác giáo dục, khuyến học, đầu tư một cách kiên trì để mang đến những cơ hội tiếp tục đến trường cho hàng trăm em nhỏ khó khăn khắp cả nước.

Tin mới lên