Công nghệ

Aber ‘tái xuất’ với chính sách lạ: Chiết khấu cho tài xế chỉ bằng nửa mức chung của thị trường

(VNF) - Aber sẽ đưa ra chính sách phù hợp để có mức giá cước cạnh tranh. Đáng chú ý, ứng dụng gọi xe này chỉ chiết khấu cho tài xế không quá 10% (so mức chung của thị trường hiện nay là hơn 20%).

Aber ‘tái xuất’ với chính sách lạ: Chiết khấu cho tài xế chỉ bằng nửa mức chung của thị trường

Aber sẽ cung cấp một loạt dịch vụ mới như Aber Business, Aber Truck, Aber Travel..

Aber vừa chính thức ra mắt phiên bản mới có cập nhật hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị được giới thiệu là chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành Việt Nam. Đây là ứng dụng do chính các kỹ sư người Việt thế hệ 8X, 9X tạo ra.

Được biết, trong lần trở lại này, Aber sẽ chính sách phù hợp để có mức giá cước cạnh tranh. Đáng chú ý, Aber sẽ chỉ chiết khấu cho tài xế không quá 10% (so mức chung của thị trường hiện nay là hơn 20%).

Tuy nhiên, Aber sẽ tặng các gói bảo hiểm, khám chữa bệnh miễn phí cho lái xe. Ngoài ra, Aber hỗ trợ giảm tối đa chiết khấu doanh thu đối với tài xế nếu doanh thu trong tháng của tài dưới 500.000 đồng đối với xe máy và 5.000.000 đồng đối với xe bốn bánh

Ngoài các dịch vụ Aber Bike (xe ôm công nghệ), Aber Car (taxi công nghệ), Aber Express (dịch vụ giao hàng), Aber còn có thêm một loạt dịch vụ mới mà chưa hãng xe công nghệ nào cung cấp, như xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business), giao hàng bằng xe tải (Aber Truck) và dịch vụ xe kèm hướng dẫn viên du lịch (Aber Travel).

Cũng theo thông báo của Aber, từ sáng 11/10/2018, các đối tác lái xe đến hoàn tất thủ tục đăng ký và tham gia khóa đào tạo tại văn phòng Công ty Aber tại TP.Hồ Chí Minh.

Còn tại Hà Nội, từ 9h sáng ngày 16/10 tới, Aber chính thức mở đăng ký cho các đối tác lái xe đến tại văn phòng Chi nhánh đặt tại quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Tin mới lên