Tài chính tiêu dùng

ACB hợp tác độc quyền 15 năm bán bảo hiểm nhân thọ cho Sun Life Việt Nam

(VNF) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Sun Life Việt Nam vừa chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm tại Việt Nam.

ACB hợp tác độc quyền 15 năm bán bảo hiểm nhân thọ cho Sun Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và ACB vừa công bố thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kéo dài 15 năm tại Việt Nam.

Được biết việc hợp tác giữa Sun Life và ACB là một phần trong chiến lược dài hạn của Sun Life nhằm phát triển năng lực phân phối, với sự đóng góp mạnh mẽ từ kênh phân phối qua ngân hàng. Giá trị thương vụ hợp tác không được tiết lộ.

Chính thức triển khai từ ngày 1/1/2021, thỏa thuận này sẽ kết hợp mạng lưới phân phối rộng khắp với 371 chi nhánh trên 48 tỉnh thành của ACB với những giải pháp bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam.

Được biết, trước khi quyết định ký hợp tác độc quyền dài hạn với Sun Life Việt Nam, nhà băng này cũng đã có nhiều kinh nghiệm phân phối bảo hiểm cho các đối tác bảo hiểm khác như AIA Việt Nam và Manulife Việt Nam...

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Năm 2013, Sun Life Financial đặt chân đến thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Từ tháng 11/2016, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial với thương hiệu Sun Life Việt Nam.

Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 62 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 100.000 Khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng.

Tính đến ngày 30/9/2020, Tập đoàn Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.186 tỷ đô la Canada.

Tin mới lên