Thị trường

Aeon Mall công bố khai trương dự án trung tâm thương mại tại Hải Phòng

(VNF) - Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 14/12 tới. Đây là dự án thứ 6 của tập đoàn Aeon tại Việt Nam và cũng là trung tâm thương mại đầu tiên ngoài Hà Nội, TP. HCM được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam.

Aeon Mall công bố khai trương dự án trung tâm thương mại tại Hải Phòng

Aeon Mall công bố khai trương dự án trung tâm thương mại tại Hải Phòng

Aeon Mall Hải Phòng được chia làm 5 khu chính với 5 năm màu sắc và ý tưởng thiết kế khác nhau nhưng đều mang “chất” Hải Phòng gồm: màu đỏ của hoa phượng, màu vàng của những chiếc container công nghiệp, màu xanh lá cây của vườn quốc gia Cát Bà, màu xanh dương của biển cả và khu trung tâm rực rỡ các sắc màu.

Với diện tích sàn 158.000m2, Aeon Mall Hải Phòng có 190 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê là 70.000m2. Bãi đậu xe có sức chứa  1.700 ô tô và 7.000 xe máy.

Dự án lắp đặt nhiều thiết bị kĩ thuật số như hơn 100 bảng biển điện tử cảm ứng và không cảm ứng. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ chất lượng cao cũng được tăng cường như bãi đậu xe miễn phí, wifi miễn phí, trạm sạc điện thoại di động, trạm sạc xe điện miễn phí, phòng trẻ em, xe đẩy trẻ em, xe lăn và khu vực nghỉ chân.

Theo ông Nakagawa Tetsuyuki - CEO Aeon Mall Việt Nam, sở dĩ doanh nghiệp này chọn Hải Phòng làm nơi phát triển trung tâm thương mại thứ ba tại miền Bắc là do tiềm năng lớn về tăng trưởng và thương mại của “thành phố hoa phượng đỏ”.

Cũng theo ông, việc khai trương Aeon Mall Hải Phòng sẽ tạo ra hơn 3.000 việc làm, đóng góp cho phát triển kinh tế và tăng nguồn thu ngân sách của địa phương.

Tin mới lên