Tài chính tiêu dùng

Agribank E-Mobile Banking được tích hợp thêm tính năng làm thủ tục trực tuyến và theo dõi chuyến bay

(VNF) - Nhằm gia tăng các tiện ích, tạo sự thuận tiện tối đa đến cho quý khách hàng khi sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, từ tháng 7/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tích hợp thêm tính năng làm thủ tục trực tuyến và theo dõi chuyến bay với tất cả các loại vé của Vietnam Airlines giúp hành khách chủ động làm thủ tục, tự chọn chỗ ngồi, tiết kiệm thời gian trước chuyến bay ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Agribank E-Mobile Banking được tích hợp thêm tính năng làm thủ tục trực tuyến và theo dõi chuyến bay

Hành khách có thể theo dõi chuyến bay qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Ứng dụng ngân hàng có thêm tính năng làm thủ tục máy bay trực tuyến.

Theo đó, để làm thủ tục máy bay trực tuyến, trước tiên, khách hàng cần đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, mở tính năng "đặt vé máy bay", lựa chọn "làm thủ tục trực tuyến".

Tiếp theo, khách hàng nhập thông tin gồm: mã đặt chỗ/số vé; họ; điểm đi và nhấn "Làm thủ tục". Sau khi điền thông tin đặt chỗ và chọn chỗ ngồi, khách hàng xác nhận thông tin hành khách. Bước cuối cùng, khách hàng xem hoặc lưu thẻ lên máy bay.

Sau khi hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến, với các chuyến bay nội địa khởi hành từ Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Vân Đồn, Cam Ranh… khách hàng không có hành lý ký gửi có thể đến thẳng cửa an ninh để vào phòng chờ mà không cần xếp hàng làm thủ tục tại quầy. 

Là một tín đồ du lịch, anh Hoàng Long (26 tuổi) bày tỏ: "Thường xuyên đi du lịch đó đây nên mình cũng nghĩ mọi cách để tiết kiệm thời gian check-in ở sân bay vì nhiều lần cứ vội vàng phi lên sân bay để kịp giờ. Từ khi biết đến tính năng ưu việt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, mình cảm thấy việc check-in nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Bên cạnh tính năng làm thủ tục trực tuyến, người dùng cũng có thể chủ động theo dõi chuyến bay của mình và nhận thông báo mới nhất về tình trạng chuyến bay ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bao gồm: thông báo check-in trước giờ khởi hành, thông báo thay đổi ngày bay, giờ bay, hành trình, hủy chuyến, delay…

Chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến, hành khách Ngọc Bích (32 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Công việc của tôi rất bận rộn nên trong mỗi chuyến công tác phải chật vật lắm mới có thể thu xếp ra sân bay trước 2h đồng hồ làm thủ tục check-in. Nhưng khi biết đến tính năng check-in trực tuyến này tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các chuyến công tác ngắn ngày, không có hành lý ký gửi tôi có thể đến thẳng cửa an ninh để vào phòng chờ”.

Thông tin chi tiết khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline: 1900 55 55 20 hoặc 1900 55 88 18.

Tin mới lên