Ngân hàng

Agribank ra mắt chương trình “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”

(VNF) - Agribank gửi tới khách hàng cá nhân nhiều ưu đãi qua chương trình khuyến mại “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Agribank ra mắt chương trình “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”

Agribank ra mắt chương trình “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”

Nằm trong chuỗi chương trình mừng sinh nhật 35 năm của Agribank, chương trình thường niên “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

Chương trình khuyến mại có tổng giá trị 1 tỷ đồng

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở tài khoản tại quầy hoặc mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking sẽ được nhận ngay cơ hội quay số trúng thưởng 769 phần quà có giá trị. Mã số dự thưởng chính là số tài khoản mới của khách hàng.

Giải thưởng chương trình bao gồm 1 giải đặc biệt, trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải trị giá 25 triệu đồng; 60 giải ba, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng; 700 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.00 đồng.

Các giải thưởng sẽ được Agribank tổ chức quay số xác định vào cuối chương trình với sự tham gia chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương và khách hàng.

Với quà tặng là những cuốn sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau, khách hàng sẽ có cơ hội sinh lời ngay trên những phần thưởng của mình cùng với lãi suất vô cùng hấp dẫn, an toàn. Phần thưởng “Sổ tiết kiệm” của Agribank là sản phẩm đầu tư được Agribank dành tặng khách với mong muốn đồng hành cùng khách hàng tối ưu hóa tài chính cá nhân.

Cùng với việc cung cấp miễn phí tài khoản thanh toán, Agribank đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi miễn phí giao dịch thanh toán tại quầy giao dịch và trên các kênh ngân hàng điện tử, giúp cho các công cụ thanh toán tại Agribank trở nên thuận tiện, đơn giản, tiết kiệm cho khách hàng.

Hơn thế nữa, thay vì phải trực tiếp tới quầy giao dịch, giờ đây với công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử), khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của Agribank qua eKYC ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Đặc biệt, khách hàng cá nhân khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank còn có cơ hội tham gia "combo" các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị khác của Agribank như: chương trình tiết kiệm dự thưởng "Agribank – Sức sống xanh"; chương trình ưu đãi "Vui chi tiêu – Nhận nhiều tích lũy”; đại tiệc ưu đãi cuối năm

Chương trình "Mở tài khoản – Nhận quà lớn" là chương trình thường niên được Agribank triển khai trong nhiều năm qua.

Qua đợt 1 triển khai trong năm 2022, chương trình đã thu hút được gần 500.000 khách hàng đến mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của Agribank. Agribank đã trao thưởng cho 298 khách hàng với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng đến các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 558 818 - 024 320 53205

 

Tin mới lên