Tài chính tiêu dùng

Agribank triển khai chương trình ‘Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank’ tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

(VNF) - Theo thông tin từ Agribank, từ ngày 31/1- 3/5/2019, ngân hàng này triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” với hơn 20.000 giải thưởng cùng nhiều phần thưởng giá trị.

Theo đại diện Agribank, mục đích của chương trình một mặt để tri ân khách hàng đã tin tưởng gắn bó với Agribank, mặt khác như món quà xuân mang lại cho khách hàng sự may mắn, nhân thêm niềm vui với nhiều hy vọng cho năm mới 2019.

Cụ thể, từ ngày 31/1/2019 đến hết ngày 3/5/2019, khi khách hàng là cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại bất cứ điểm giao dịch nào của Agribank và đăng ký tham gia chương trình sẽ có hơn 20.000 cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 12,5 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” gồm: 2 giải Đặc biệt, mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ bằng VNĐ trị giá 1 tỷ đồng; 5 giải Nhất, mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ bằng VNĐ trị giá 20 triệu đồng; 20 giải Nhì, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ bằng VNĐ trị giá 10 triệu đồng; 40 giải Ba, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ bằng VNĐ trị giá 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó là 20.000 giải May mắn, mỗi giải bằng tiền mặt hoặc chuyển vào TKTG bằng đồng Việt Nam trị giá 500.000 đồng.

Khi gửi tiền, khách hàng được nhận phiếu dự thưởng bao gồm các mã dự thưởng tương ứng với số tiền gửi của khách hàng.

Agribank phối hợp với Công ty xổ số kiến thiết Thủ đô tổ chức quay số trúng thưởng 2 lần, trong đó mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần trước tiếp tục được tham gia dự thưởng đợt sau kể cả mã đã trúng thưởng.

Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã dự thưởng trùng khớp với số trúng thưởng theo kết quả quay số mở thưởng. Nếu số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì khách hàng được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng

Khách hàng được xác định trúng giải May mắn nếu mã dự thưởng của khách hàng có hai số cuối cùng là “31” (trùng với số năm thành lập Agribank 26/3/1988 – 26/3/2019).

Trường hợp có nhu cầu cấp thiết về tài chính, khách hàng có thể vay cầm cố bằng VNĐ tại chi nhánh Agribank nơi phát hành theo quy định hiện hành của Agribank, nếu số tiết kiệm trúng thưởng thì khách hàng vẫn được nhận giải thưởng.

Agribank công bố kết quả trúng thưởng công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website Agribank.com.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo cho người trúng thưởng

Bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc; Hotline: 1900558818; Website: www.agribank.com.vn

Tin mới lên