Tài chính tiêu dùng

Agribank triển khai chương trình khuyến mại ‘Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng WU’

(VNF) - Agribank cho biết để thu hút khách hàng nhận tiền Western Union và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Western Union (WU) qua hệ thống của ngân hàng, ngân hàng này chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay – Nhanh tay trúng lớn cùng WU”. Chương trình dành cho các khách hàng nhận tiền và chuyển tiền kiều hối tại Agribank từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 15/10/2019.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ WU tại Agribank (bao gồm cả giao dịch chuyển và giao dịch nhận tiền) sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng lên tới 10.000.000 VND.

Tất cả các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài hoặc các giao dịch nhận tiền từ 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) trở lên, sẽ được cấp một mã số dự thưởng (Mã số chuyển tiền –MTCN) và được tham gia chương trình khuyến mại. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền kiều hối một cách thuận lợi, khách hàng cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; Mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp); Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank).

Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại quầy tại bất kỳ chi nhánh Agribank hoặc có thể nhận tiền vào thẳng tài khoản trên điện thoại di động – dịch vụ ABMT (ABMT- Account Based Money Transfer) qua ứng dụng Agribank E Mobile Banking dù đang ở bất kỳ đâu.

Được biết Agribank hiện đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần 100 các tổ chức lớn trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, Agribank kết nối trực tuyến mạng lưới 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc từ đó cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam.

Tin mới lên