Nhân vật

Ái nữ nhà Alphanam tuyên bố bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả vận động viên Việt Nam

(VNF) - Alphanam Group khẳng định sẽ đồng hành và bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả vận động viên Việt Nam trong các đội tuyển quốc gia có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch – khách sạn.  

Ái nữ nhà Alphanam tuyên bố bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả vận động viên Việt Nam

Alphanam Group ‘hứa’ bảo trợ nghề nghiệp cho tất cả vận động viên Việt Nam

Kết thúc SEA Games 30, Đoàn Thể thao Việt Nam đứng thứ nhì trong bảng tổng sắp huy chương với số lượng 288 huy chương, trong đó có 98 huy chương vàng, 85 huy chương bạc, 105 huy chương đồng.

Điều ấn tượng là Đoàn Thể thao Việt Nam đã thắng lợi ở các môn Olympic và xuất sắc giành huy chương vàng 2 môn bóng đá nam và nữ, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử tham dự SEA Games của thể thao Việt Nam.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của các vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam, Alphanam Group cho biết muốn được đồng hành cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao thông qua việc nhận bảo trợ nghề nghiệp cho tất các các vận động viên Việt Nam trong các đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch - khách sạn.

Trên tài khoản facebook cá nhân, bà Nguyễn Ngọc Mỹ, CEO công ty địa ốc Foodinco, thành viên Alphanam cho biết tập đoàn cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo việc làm cho tất cả các vận động viên tại các bộ phận có tính chất liên quan đến thể thao ở khách sạn do Alphanam Group đầu tư và được quản lý bởi Marriott International, InterContinental Hotels Group…

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ là con gái của ông Nguyễn Tuấn Hải, người sáng lập và là chủ tịch của Alphanam Group.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ, CEO Foodinco, thành viên Alphanam Group.

Ngoài ra, Alphanam Group khẳng định tiếp tục hỗ trợ đào tạo để các vận động viên có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp nếu có nguyện vọng.

Vào hồi tháng 4, Giám đốc điều hành Four Points by Sheraton Đà Nẵng – Stefano Maccagno đã trao cho đội tuyển U23 Việt Nam gói quà tặng là các voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn này, sau chiến tích giành vé dự vòng Chung kết U23 châu Á lần thứ ba liên tiếp hồi tháng 3/2019. Khách sạn 5 sao này do Marriott International quản lý.

Được thành lập từ năm 1995, đến nay sau 24 năm hình thành và phát triển, Alphanam Group đã trở thành tập đoàn đa lĩnh vực đầu tư, sản xuất, bất động sản, khách sạn. Hiện nay, Alphanam Group đang tập trung đầu tư và phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên nhiều tỉnh thành của cả nước, hợp tác cùng với các tập đoàn quốc tế.

Ngoài Alphanam Group, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mới đây đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với mong muốn được bảo trợ nghề nghiệp cho các cầu thủ nữ đội tuyển quốc gia Việt Nam sau khi giải nghệ trên cơ sở nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các cầu thủ.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam muốn bảo trợ nghề nghiệp cho các cầu thủ nữ đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mong được góp một phần trách nhiệm của mình đối với nền bóng đá nước nhà đặc biệt là bóng đá nữ, tạo điều kiện cho các cầu thủ nữ yên tâm phấn đấu và rèn luyện, góp phần đem lại những thành tích xuất sắc cho nền thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

Cùng với các cầu thủ nữ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng gửi công văn lên Tổng cục Thể dục Thể thao mong muốn sẽ nhận bảo trợ nghề nghiệp cho các vận động viên tham gia SEA Games 30 khi giải nghệ trên cơ sở nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các vận động viên.

Tin mới lên