Công nghệ

Amber Online Education, IFSM và VFCA hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số đào tạo

(VNF) - Ngày 13/7/2022, công ty Amber Online Education, Viện Khoa học Tài chính và Quản lý (IFSM) và Hiệp hội Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai chương trình hành động “Thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số đào tạo với bộ giải pháp Amber One”.

Amber Online Education, IFSM và VFCA hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số đào tạo

Amber Online Education, IFSM và VFCA hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số đào tạo.

Tại lễ ký kết, các đại diện của Amber Online Education, IFSM và VFCA đã chia sẻ về bối cảnh đào tạo nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới.

Về lý do xúc tiến Chương trình hành động Thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số đào tạo năm 2022, TS. Nguyễn Thế Anh chia sẻ: “Trong một nền kinh tế mà sự thay đổi ngày càng diễn ra thường xuyên hơn, nhân lực các doanh nghiệp cần có sự thích ứng để giúp doanh nghiệp phát triển. Để làm được điều đó, việc xây dựng tổ chức học tập là điều kiện tiên quyết, và chuyển đổi số đào tạo chính là chìa khóa”.

Theo TS. Nguyễn Thế Anh, mục tiêu của chương trình là thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi số đào tạo hiệu quả với Amber One - giải pháp đã giúp nhiều doanh nghiệp triển khai xây dựng tổ chức học tập một cách tổng thể, bài bản và có hệ thống.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, đại diện các bên cho biết bộ giải pháp Amber One là kết quả của sự kết hợp giữa chuyên môn của Amber với kinh nghiệm triển khai đào tạo cho hơn 100 doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, và các chuyên gia từ Viện Khoa học Tài chính và quản lý.

Amber One sẽ giúp các doanh nghiệp đào tạo kỹ năng cần thiết trong thời kỳ VUCA (biến động - bất định - phức tạp – mơ hồ) cho nhân lực, tối ưu việc triển khai các hoạt động đào tạo và tối ưu chi phí, hiệu quả đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Long Giang, Chủ tịch VFCA cho biết: “Bằng việc chuyển đổi số đào tạo, các doanh nghiệp có thêm lợi thế cạnh tranh thông qua việc đào tạo nhanh hơn, hiệu quả hơn và là một hoạt động đầu tư có giá trị dài hạn cho sức mạnh của doanh nghiệp, trong đó có sức mạnh tài chính.

Với ý nghĩa này, VFCA ủng hộ các doanh nghiệp lựa chọn bộ giải pháp Amber One và đồng hành với Amber Online Education để giảm bớt các rào cản về chi phí chuyển đổi số đào tạo cho các doanh nghiệp. Chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp sẽ tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh chuyển đổi để liên tục thích ứng, tiến hóa và phát triển mạnh mẽ”.

Được biết, Amber One sẽ được cung cấp trọn bộ hệ thống quản lý học tập trực tuyến (LMS), thư viện nội dung (gồm hơn 40 khóa học về 7 nhóm Kỹ năng cốt lõi, ứng dụng các xu hướng đào tạo trên thế giới: Active learning, Gamification, Micro learning,...), lộ trình triển khai E-Learning và hướng dẫn xây dựng nội dung đào tạo trực tuyến.

Bộ giải pháp chuyển đổi số đào tạo Amber One có giá 1,4 tỷ đồng. Năm 2022, được sự bảo trợ của Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA), 100 doanh nghiệp tham gia đầu tiên sẽ được cung cấp trọn vẹn toàn bộ giải pháp với giá chỉ 699 triệu đồng.

Về Amber Online Education:

Hoạt động trong lĩnh vực Edtech, Amber Online Education là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến (E-LEARNING) toàn diện cho Doanh nghiệp. Các giải pháp của Amber đã được vận hành bởi trên 100 doanh nghiệp nội địa và toàn cầu như Prudential, AIA, Lazada, Aeon Mall, HSC, Vietinbank, Techcombank, Seabank, Zuellig Pharma, Sunlife, VIMC, Property Guru,…

Thông tin liên hệ:

·       Website: https://amber.edu.vn/

·       Hotline: 083.382.1008

Về Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA):

Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) là tổ chức phi lợi nhuận, kết nối các chuyên gia hàng đầu về tài chính, với các kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong điều hành doanh nghiệp.

Hiệp hội đã ký kết hợp tác hỗ trợ đào tạo nhân lực với Trường đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM, trong việc trao đổi chuyên môn nhằm tăng cường tính ứng dụng trong chương trình đào tạo, phát triển kỹ năng thực hành nghề nghiệp có liên quan đến tài chính, Fintech.

Về Viện Khoa học Tài chính và Quản lý (IFSM)

Viện Khoa học Tài chính và Quản lý được chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Viện hoạt động trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học và thực hiện các đề tài, đề án, chương trình trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và quản lý; cung cấp các dịch vụ Khoa học và Công nghệ.

Tin mới lên