Công nghệ

Amber và VNHR 'bắt tay' phát triển năng lực đào tạo số cho doanh nghiệp Việt

(VNF) - Một trong những mục tiêu của thỏa thuận hợp tác giữa Amber Online Education (Amber) và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) là giúp các doanh nghiệp Việt xúc tiến việc sử dụng thành thạo các phương thức đào tạo số - eLearning.

Amber và VNHR 'bắt tay' phát triển năng lực đào tạo số cho doanh nghiệp Việt

Amber Online Education (Amber) và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam trở thành đối tác chiến lược.

Amber Online Education (Amber) và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR, thành viên của Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam - VACD) vừa tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược. 

Trong một nền kinh tế mà sự thay đổi ngày càng diễn ra thường xuyên hơn, các doanh nghiệp đang tăng tốc việc giúp các thành viên liên tục được trang bị các kiến thức và kĩ năng phù hợp. Vì vậy, việc áp dụng công nghệ vào trong đào tạo đang trở thành xu hướng trong nhiều doanh nghiệp. 

Hiểu được nhu cầu của các tổ chức trong việc tìm ra những cách thức tốt hơn để phát triển con người, Amber và VNHR đã đi đến thỏa thuận hợp tác chiến lược. Một trong những mục tiêu của thỏa thuận hợp tác là giúp các doanh nghiệp Việt xúc tiến việc sử dụng thành thạo các phương thức đào tạo số - eLearning. 

Amber Online Education là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cá nhân hóa cho doanh nghiệp. Các giải pháp của Amber đã được vận hành bởi hơn 100 doanh nghiệp nội địa và toàn cầu như Prudential, AIA, Techcombank, Seabank, Zuellig Pharma, Sunlife, PropertyGuru…

Các giải pháp đào tạo số của Amber gồm: tư vấn lộ trình triển khai eLearning và thiết kế trải nghiệm người học, cung cấp hệ thống vận hành (LMS), các chương trình kỹ năng mềm, số hóa nội dung, đào tạo năng lực thiết kế bài giảng eLearning... giúp các doanh nghiệp đào tạo hiệu quả, đồng bộ, bước đầu xây dựng văn hóa học tập.  

"Trở thành đối tác chiến lược với VNHR, Amber mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai hiệu quả hơn hoạt động đào tạo với sự hỗ trợ của công nghệ", đại diện Amber Online Education nhấn mạnh.

Theo thỏa thuận, VNHR sẽ hỗ trợ kết nối Amber tới các thành viên nội bộ của tổ chức và hệ sinh thái chia sẻ giá trị bao gồm hơn 50 hoạt động mỗi năm, từ các diễn đàn trao đổi chuyên môn, nhóm tư vấn trực tuyến, hội thảo chuyên đề, họp mặt, các chương trình đào tạo nhân sự hàng tháng và hội nghị nhân sự hằng năm.

Tin mới lên