Thị trường

An Phát Holdings dự hội nghị bàn tròn với Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney

(VNF) - An Phát Holdings là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, thân thiện môi trường duy nhất của Việt Nam tham dự Hội nghị bàn tròn bàn về những lợi thế và thách thức khi phổ biến nhiên liệu sinh học và nhựa sinh học tại Việt Nam cùng Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney.

An Phát Holdings dự hội nghị bàn tròn với Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney

An Phát Holdings dự hội nghị bàn tròn với Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney tại TP.HCM

Hội nghị này là một trong những hoạt động trọng tâm của Thứ trưởng Ted McKinney trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ 15/10 đến 18/10/2019. Tham dự Hội nghị, ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings đã chia sẻ những đánh giá về các lợi thế và thách thức trong việc thúc đẩy sử dụng nhiên liệu sinh học (Ethanol) và nhựa sinh học (Bioplastics) tại Việt Nam.

Ông Đinh Xuân Cường cũng giới thiệu tới Thứ trưởng Ted McKinney về nhãn hiệu AnEco, sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, thân thiện môi trường đạt nhiêu tiêu chuẩn quốc tế do An Phát Holdings sản xuất.

Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đánh giá rất cao các sản phẩm của An Phát Holdings, đặc biệt là tầm nhìn của lãnh đạo Tập đoàn khi nắm bắt được xu hướng tiêu dùng xanh của thế giới, trở thành đơn vị tiên phong nghiên cứu, đầu tư công nghệ hiện đại vào việc sản xuất các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn.

Chia sẻ thêm về hội nghị đặc biệt cùng Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, ông Đinh Xuân Cường cho biết, kể từ năm 2000 tới nay, hơn 98 quốc gia trên toàn thế giới đã công bố luật hoặc có những quy định chặt chẽ để cấm hoặc hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney đánh giá rất cao các sản phẩm AnEco của An Phát Holdings

Tại Việt Nam, năm 2019, Chính phủ cũng công bố mục tiêu phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, chợ, siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần. Là Tập đoàn nhựa công nghệ cao hàng đầu Đông Nam Á, An Phát Holdings muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

"Tôi tin rằng với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Tập đoàn, các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của An Phát Holdings sẽ được người tiêu dùng toàn cầu đón nhận", ông Cường nói.

An Phát Holdings là Tập đoàn nhựa công nghệ cao, thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á với lịch sử 17 năm phát triển.

Các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được An Phát Holdings nghiên cứu và sản xuất thành công từ năm 2015. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu tới nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Italia, Australia…

An Phát Holdings là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên của Hiệp hội Nhựa Sinh học Phân hủy Hoàn toàn Châu Âu. Nhãn hiệu AnEco của An Phát Holdings đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như:

- OK Compost Industrial: Phân hủy ít nhất 90% thành CO2, nước và mùn hữu cơ trong điều kiện ủ công nghiệp.

- OK Compost Home: Phân hủy ít nhất 90% trong vòng 1 năm ở nhiệt độ dưới 30 độ C thành CO2, nước và mùn hữu cơ trong điều kiện thường.

- Chứng nhận túi tự hủy sinh học bởi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

Tin mới lên