Ngân hàng

ANZ đạt danh hiệu Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng ANZ được trao giải "Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam" trong giải thưởng những nhà cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất thế giới năm 2016 của tạp chí Global Finance.

ANZ đạt danh hiệu Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

ANZ đạt danh hiệu Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam. Ảnh: anz

Tổng giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam, ông Dennis Hussey cho biết, giải thưởng này khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường của ANZ cũng như trình độ chuyên sâu của đội ngũ cán bộ trong lĩnh vực dịch vụ tài trợ thương mại.

Điều quan trọng hơn cả là danh hiệu này đã phản ánh niềm tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của đơn vị.

Theo ông Aseem Goyal, Giám đốc khối Tài trợ thương mại và Quản lý dòng tiền Việt Nam và Khu vực tiểu vùng sông Mekong, với mạng lưới rộng lớn các chuyên gia tài trợ thương mại, khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng trên 34 thị trường, cũng như cam kết mạnh mẽ, lâu dài của ANZ với thị trường châu Á và thị trường Việt Nam nói riêng, ANZ sẽ đem lại cho khách hàng những giải pháp tài trợ thương mại tốt nhất hiện nay.

Trong năm nay, ANZ cũng được tạp chí Global Finance vinh danh là Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất tại Australia, New Zealand và Campuchia.

Hội đồng ban biên tập xét duyệt của tạp chí Global Finance đã lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất dựa trên thông tin từ các chuyên gia phân tích trong ngành, các nhà điều hành doanh nghiệp và những chuyên gia công nghệ.

Ngoài ra, một cuộc thăm dò ý kiến độc giả của tạp chí Global Financecũng được thực hiện nhằm tăng độ chính xác và tin cậy của kết quả này.

Tiêu chuẩn để xác định những tổ chức đạt giải bao gồm khối lượng giao dịch, phạm vi phủ sóng toàn cầu, dịch vụ khách hàng, mức giá cạnh tranh và công nghệ tiên tiến. Những giải thưởng này đã trở thành chuẩn mực đánh giá chất lượng đáng tin cậy cho cộng đồng tài chính toàn cầu.

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993, hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thương mại bao gồm: dịch vụ ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản, dịch vụ tài chính tiêu dùng, dịch vụ tài chính doanh nghiệp, các tổ chức và định chế tài chính và khối khách hàng công.

Tin mới lên