Thị trường

Appota khuyến cáo khách hàng sử dụng đúng sản phẩm và nhãn hiệu

(VNF) - Công ty cổ phần Appota cảnh báo đối tác, khách hàng cảnh giác với một số chương trình lớp học làm giàu - nền tảng hoàn tiền lãi suất cao, đang sử dụng tên nhãn hiệu tương tự Appota, gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

Appota khuyến cáo khách hàng sử dụng đúng sản phẩm và nhãn hiệu

Ảnh minh họa.

Đại diện Appota cho biết gần đây doanh nghiệp này ghi nhận khá nhiều thông tin phản hồi về trường hợp có nhiều đối tác và khách hàng nhầm tưởng một số dịch vụ về lớp học làm giàu, ứng dụng hoàn tiền được cung cấp từ một số cá nhân, tổ chức bên ngoài sử dụng tên nhãn hiệu tương tự với Appota và gây ra nhầm lẫn.

Trước vấn đề này, đại diện Appota khẳng định doanh nghiệp không có bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến việc tổ chức các Lớp học làm giàu hay các nền tảng hoàn tiền lãi suất cao.

'Nhãn hiệu Appota được bảo hộ theo pháp luật Việt nam tại các văn bằng bảo hộ do Cục Sở hữu trí tuệ quản lý. Các hình thức đặt tên trùng khớp hoặc gây ra nhầm lẫn đều là hành vi vi phạm pháp luật', đại diện Appota nhấn mạnh.

Cũng theo vị đại diện này, tại Việt Nam, Appota chỉ thực hiện các hoạt động giao dịch trực tiếp tại trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. HCM. Tất cả các địa điểm nằm ngoài danh sách nêu trên đều không liên quan đến công ty Appota.

Hiện doanh nghiệp này đang làm việc với các cơ quan chức năng để xem xét ngăn chặn và tiến hành xử lý nghiêm minh các vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

Tin mới lên