Thị trường

Asanzo lần đầu lên tiếng về 'đỉnh cao công nghệ Nhật Bản'

(VNF) - Đại diện Asanzo khẳng định, phía công ty có ký hợp đồng chuyển giao công nghệ, dây chuyền lắp đặt, đào tạo công nhân... theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Asanzo lần đầu lên tiếng về 'đỉnh cao công nghệ Nhật Bản'

Tivi Asanzo được quảng cáo là "đỉnh cao công nghệ Nhật Bản"

Sáng 15/8, trả lời câu hỏi của báo chí về việc Asanzo quảng cáo tivi của mình là "đỉnh cao công nghệ Nhật Bản", đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo cho biết quảng cáo của hãng là hoàn toàn có thật và được pháp luật công nhận.

"Asanzo có kí hợp đồng chuyển giao công nghệ với công ty tại Nhật Bản. Giữa Asanzo và công ty này có thỏa thuận chuyển giao công nghệ dây chuyền, lắp đặt, đào tạo kĩ sư, công nhân... để sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản", đại diện Asanzo nói.

Ngoài ra, đại diện Asanzo cũng cho biết sản phẩm tivi của Asanzo còn sử dụng màn hình Sharp, thậm chí, bo mạch và con chip cũng có yếu tố Nhật Bản. Do đó, việc quảng cáo công nghệ Nhật Bản là chính xác và không có gì là sai.

"Trong thời gian tới, tỷ lệ sử dụng các linh kiện Nhật Bản của tivi Asanzo sẽ càng tăng lên", đại diện Asanzo khẳng định.

Trả lời về câu hỏi về việc Việt hoá sản phẩm, đại diện Asanzo khẳng định toàn bộ quy trình đều được thực hiện tại Việt Nam, đáp ứng các điều kiện và tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam.

"Chúng tôi đã mời báo chí xuống tận nhà máy để chứng kiến, tại đây chúng tôi có phòng nghiên cứu, phòng thiết kế... mọi quy trình Việt hoá sản phẩm đều thực hiện ngay trong nhà máy của chúng tôi", đại diện Asanzo nói.

Xem thêm >>> Sếp Asanzo trải lòng về cuộc khủng hoảng nghìn tỷ

Tin mới lên