Nhân vật

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị hoãn phiên phúc thẩm ly hôn để có thêm thời gian chuẩn bị

(VNF) - Trước phiên xử phúc thẩm vụ ly hôn diễn ra sáng nay (18/9), bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đăng tải trên Facebook cá nhân đề nghị tòa cho hoãn phiên xét xử.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị hoãn phiên phúc thẩm ly hôn để có thêm thời gian chuẩn bị

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị hoãn phiên phúc thẩm ly hôn

Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết luật sư của bà do bận việc nên đã xin hoãn lịch xét xử. Bà cũng có đơn chấp thuận để gửi đến Tòa án nhân dân cấp cao TP. HCM.

“Tòa vẫn chưa trả lời tôi về đề nghị xử kín để tránh tình trạng bát nháo, đủ các luận điểm trái chiều khoét sâu mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến gia đình tôi sau này”, vợ “vua cà phê” Trung Nguyên viết.

Theo bà Thảo, phiên toà phúc thẩm đặc biệt quan trọng với gia đình bà. Đồng thời, bà khẳng định “kết quả này sẽ quyết định hơn 22 năm gắn bó tình nghĩa cho một gia đình, giữ người cha cho các con tôi, giữ lại được anh để các con tôi luôn có cha”.

“Tôi mong pháp luật công bằng, tôn trọng quyền của người phụ nữ và trẻ em. Trên hết là tôn trọng luật pháp! Có thêm thời gian để tôi chuẩn bị cẩn thận hơn là rất cần thiết”, bà Thảo nhắn gửi.

Theo dự kiến, sáng nay (18/9), Tòa án nhân dân cấp cao tại TP. HCM sẽ xét xử phúc thẩm vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Phiên tòa dự kiến kéo dài đến ngày 20/9, do thẩm phán Nguyễn Hữu Ba làm chủ tọa.

Tại phiên toà lần này, bà Thảo có 2 người đại diện là ông Đặng Ngọc Hoàng Hưng và ông Hoàng Anh Tuấn. Đồng thời, bà Thảo có 5 luật sư mới bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp gồm: Lê Thành Kính, Lê Thị Hoài Giang, Đoàn Thị Hồng Trang, Phạm  Công Hùng, Lê Thị Kim Liên.

Đáng chú ý, trong số 5 luật sư mới bảo vệ bà Thảo có ông Phạm Công Hùng, nguyên thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao tại TP. HCM

Trước đó ở phiên tòa sơ thẩm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà Thảo là các luật sư Phan Trung Hoài, Trương Trọng Nghĩa, Nguyễn Hồng Hà.

Phía ông Vũ không có sự thay đổi so với phiên toà sơ thẩm. Cụ thể, ông Vũ có người đại diện là bà Lê Thị Ước (mẹ ông Vũ) và ông Nguyễn Chính. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị đơn là các luật sư Trương Thị Hoà, Hoàng Hữu Nhân, Nguyễn Minh Tâm.

Tin mới lên