Xe

Bà Lê Thành Duyên giữ chức Phó Tổng giám đốc của nhà phân phối Audi tại Việt Nam

(VNF) - Kể từ ngày 1/6, bà Lê Thành Duyên (sinh năm 1986) vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc của nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam.

Bà Lê Thành Duyên giữ chức Phó Tổng giám đốc của nhà phân phối Audi tại Việt Nam

Bà Lê Thành Duyên giữ chức Phó Tổng giám đốc Audi Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam quyết định bổ nhiệm bà Lê Thành Duyên (sinh năm 1986) vào vị trí Phó Tổng Giám đốc từ ngày 1/6/2020.

Bà Lê Thành Duyên, sinh năm 1986, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh với kinh nghiệm hơn 8 năm phát triển kinh doanh khối khách hàng cá nhân tại DongA Bank, trong đó hơn 4 năm giữ chức vụ Giám đốc Phát triển khách hàng tại DongA Bank.

Bà Lê Thành Duyên được kỳ vọng sẽ cùng với ban lãnh đạo công ty đưa Audi Việt Nam phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế là nhà phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ô tô Á Châu từ năm 2008 với các chi nhánh ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tất cả các chi nhánh đều có kho cung cấp phụ tùng Audi chính hãng và khu xưởng dịch vụ với trang bị chuyên nghiệp gồm khu cơ khí, xưởng sửa chữa thân vỏ và sử dụng sơn gốc nước để thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Ô tô Á Châu được tập đoàn AUDI AG chỉ định là nhà nhập khẩu chính thức thương hiệu Audi tại Việt Nam từ năm 2007 với cổ đông chính là tập đoàn CFAO có trụ sở tại Pháp.

Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam gồm có Audi TT Coupe; các mẫu sedan A4, A6 và A8L; Audi A3, A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8. Các xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km.

AUDI AG là một trong những tập đoàn kinh doanh ô tô, xe máy trong phân khúc xe sang với các thương hiệu Audi, Ducati và Lamborghini. Audi hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất xe tại 18 nhà máy ở 13 quốc gia.

AUDI AG sở hữu các công ty bao gồm quattro GmbH (Neckarsulm), Automobili Lamborghini S.p.A (Sant’Agata Bolognese, Ý) và hãng sản xuất xe mô tô thể thao Ducati Motor Holding S.p.A. (Bologna, Ý).

Năm 2018, tập đoàn Audi đã bàn giao đến khách hàng khoảng 1.812 triệu xe Audi, 5.750 xe thể thao Lamborghini và 53.004 xe Ducati. Trong năm tài chính 2018, Audi AG đạt tổng doanh thu 59,2 tỷ Euro và lợi nhuận kinh doanh đạt 4,7 tỷ Euro. Hiện tại, Audi có khoảng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới trong đó có 60.000 nhân viên đang làm việc tại Đức.

Xem thêm: Mercedes-Benz GLC thế hệ mới lộ diện, ra mắt vào năm 2022

Tin mới lên