Thị trường

Bà Nà Hills sắp đưa vào hoạt động công trình 'Cổng Thời gian'

(VNF) - Đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết, công trình mới “Cổng Thời gian” sẽ được đưa vào hoạt động tại Bà Nà Hills đúng dịp 30/4 này. 

Bà Nà Hills sắp đưa vào hoạt động công trình 'Cổng Thời gian'

Công trình “Cổng Thời gian” tại Bà Nà.

Theo đại diện Tập đoàn Sun Group, trong dịp 30/4 này, Công viên Châu Á sẽ mở cửa đón khách trở lại trong tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong lần này, Công viên Châu Á – Asia Park trở lại với một diện mạo mới, cùng một loạt các hoạt động, sự kiện.

Đặc biệt vào cuối tuần, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục trình diễn Lân sư rồng – Rồng thăng thiên hoặc hòa mình trong không khí âm nhạc đầy cảm hứng đến từ nhóm nhạc Acoustic. 

Bên cạnh đó, khách du lịch có thể thử sức với các trò chơi Top 10 Thế giới, thưởng thức các môn ăn của của miền Trung trong tổ hợp chợ đêm… 

Ngoài miễn phí vé vào cửa cho toàn bộ du khách, Công viên Châu Á còn triển khai 2 hình thức vé ưu đãi dành cho du khách muốn trải nghiệm dịch vụ và các trò chơi gồm: Vé All in one trải nghiệm không giới hạn tất cả các trò chơi sẽ có giá 200.000 đồng/vé dành cho người lớn, 100.000 đồng/vé trẻ em 1m-1m4, miễn phí cho trẻ em dưới 1m; vé trải nghiệm Vòng quay Sun Wheel có giá 100.000 đồng/lượt người lớn, 50.000 đồng/lượt trẻ em 1m-1m4 và miễn phí cho trẻ dưới 1m.

Ngoài ra đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết, công trình mới “Cổng Thời gian” cũng được đưa vào hoạt động tại Bà Nà Hills đúng dịp 30/4 này.

Đồng thời, Bà Nà Hills cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời để phục vụ du khách như: Lễ hội Ẩm thực và Bia B'estival 2022; show diễn  “The battle of the Moon Kingdom” ...

 

 

 

Tin mới lên