Nhân vật

Bà Vũ Thùy Anh giữ chức Chủ tịch Y khoa Hoàn Mỹ thay ông Martin Robinson

(VNF) - Tập đoàn Clermont (Clermont Group), Singapore vừa bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị (CT HĐQT) của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Bà Vũ Thùy Anh giữ chức Chủ tịch Y khoa Hoàn Mỹ thay ông Martin Robinson

Tân Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bà Vũ Thùy Anh.

Bà Vũ Thùy Anh là người kế nhiệm ông Martin Robinson, người đã đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT Hoàn Mỹ trong  nhiệm kỳ sáu năm  ua.

Bên cạnh vai trò Chủ tịch HĐQT, bà Vũ Thùy Anh còn là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Clermont tại Việt Nam, giám sát tất cả các khoản đầu tư quốc gia và theo dõi các khoản đầu tư vào người dân địa phương và các doanh nghiệp trên toàn khu vực.

Clermont Group là một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore do tỷ phú Richard F. Chandler, một doanh nhân người New Zealand sáng lập vào năm 1986. Lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính của Clermont Group là y tế - chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính và năng lượng.

Bà Vũ Thùy Anh là  thạc sỹ tốt nghiệp Đại học Oxford. Trước khi gia nhập Clermont, bà Vũ Thùy Anh phụ trách mảng kinh doanh cho Tập đoàn đa quốc gia Trafigura tại các thị trường thuộc tiểu vùng MeKong. Trước đó, bà làm việc tại các vị trí cấp cao tại Bộ phận đầu tư thị trường vốn toàn cầu của Ngân hàng HSBC tại New York, London và tập trung vào các thị trường mới nổi.

Hoàn Mỹ là Tập đoàn y tế tư nhân gồm 15 bệnh viện và 6 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ.

Được biết, toàn bộ hệ thống Hoàn Mỹ có quy mô hơn 3.407 giường bệnh cùng đội ngũ 879 bác sĩ, 5.283 điều dưỡng và nhân viên y tế.

Tin mới lên