Ngân hàng

BAC A BANK 'bắt tay' công ty bảo hiểm Nhật Bản Daiichi

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam).

BAC A BANK 'bắt tay' công ty bảo hiểm Nhật Bản Daiichi

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BAC A BANK và Công ty bảo hiểm Daiichi.

Hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ giữa BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam được kiến tạo trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, lợi thế kinh doanh của mỗi bên cũng như tiềm năng phát triển của dịch vụ bảo hiểm qua ngân hàng.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ bao gồm 2 sản phẩm "An Tâm Hưng Thịnh" và "An Phúc Hưng Thịnh", cũng như tất cả các sản phẩm bổ trợ đi kèm do khách hàng lựa chọn, thông qua mạng lưới BAC A BANK trên toàn quốc.

 Cái bắt tay hợp tác giữa ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK và ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc bảo hiểm Daiichi Việt Nam

Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK cho biết: "Với mong muốn đem đến các giải pháp tài chính cá nhân để mang đến sự an tâm cho khách hàng qua cam kết lợi ích dài lâu, BAC A BANK quyết tâm chú trọng phát triển nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm trên cơ sở hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu như Dai-ichi Life Việt Nam. Vì thế, quan hệ hợp tác chiến lược giữa BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về bảo vệ và đầu tư tài chính".

Đại diện này cũng cho hay khách hàng có thể cùng lúc tìm hiểu thông tin và ra quyết định sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngay tại điểm giao dịch BAC A BANK với sự tiện lợi, đồng bộ được tối ưu với những quyền lợi thiết thực nhất luôn được ưu tiên đảm bảo. "Tôi tin tưởng răng, với sự cam kết và nỗ lực không ngừng của hai bên, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ngân hàng và bảo hiểm sẽ được củng cố, phát triển theo bền vững và dài lâu", ông nói.

Ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu tại lễ ký kết.

Với quan hệ hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Life Việt Nam được cho là "có thể phát huy bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt hơn về sản phẩm và phục vụ hiệu quả một số lượng lớn các khách hàng hiện có của BAC A BANK". Dai-ichi cũng sẽ tăng cường hỗ trợ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ và kỹ năng chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên BAC A BANK; đồng thời chủ động tổ chức các hoạt động xúc tiến bán hàng, hội thảo, tư vấn để tận dụng cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như năng lực hoạt động mỗi bên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết

Về phía BAC A BANK, lợi ích thiết thực nhất quan hệ hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Dai-ichi chính là sự hài lòng của khách hàng. Với cơ sở khách hàng trung thành hiện nay, BAC A BANK có thể đẩy mạnh công tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng bằng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

BAC A BANK khẳng định với mối quan hệ hợp tác này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm qua Ngân hàng bởi cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo đồng thời từ phía Công ty bảo hiểm và Ngân hàng.

Tin mới lên