Ngân hàng

BAC A BANK có chi nhánh đầu tiên tại Long An

(VNF) - Ngày 7/10, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã tổ chức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 28-30 Trà Quý Bình, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An.

BAC A BANK có chi nhánh đầu tiên tại Long An

BAC A BANK khai trương chi nhánh đầu tiên tại Long An

Long An thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 45 km, là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng bằng Sông Cửu Long. Hệ thống giao thông kết nối tỉnh với khu vực khá hoàn chỉnh, bao gồm đường bộ lẫn đường thủy.

Bên cạnh đó, Long An được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long và có đường biên giới giáp với Campuchia.

Ngoài ra, công nghiệp tại Long An đạt khoảng 40% giá trị trong nền kinh tế tỉnh, được biết đến với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm, chế biến, xây dựng.

Long An sẽ là thị trường giàu tiềm năng đối với BAC A BANK và các nhà đầu tư.

Việc gia nhập thị trường tài chính ngân hàng tại Long An cũng đã góp phần mở rộng mạng lưới BAC A BANK và được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Tại buổi lễ, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK cho biết ngân hàng hiện có mạng lưới rộng khắp với đội ngũ nhân sự hơn 2.000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản trên 90.000 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt mức 5.500 tỷ đồng.

Được biết, chi nhánh tại Long An là điểm giao dịch thứ 130 điểm tại 28 tỉnh thành trên cả nước của BAC A BANK.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Long An khẳng định sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân.

Tin mới lên