Ngân hàng

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại TP. HCM

(VNF) - Sáng 28/10/2020, BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn khai trương tại địa chỉ số 9/1 và 9/1M khu phố 2 đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP. HCM.

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại TP. HCM

Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn.

Chi nhánh Bắc Sài Gòn nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của BAC A BANK, là chi nhánh thứ 3 và điểm giao dịch thứ 18 trên địa bàn TP. HCM, đồng thời nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 139 điểm tại 31 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc BAC A BANK khẳng định: “Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, không ngừng củng cố hình ảnh thương hiệu BAC A BANK.

Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương thêm Chi nhánh Bắc Sài Gòn tại một trung tâm kinh tế lớn và năng động nhất cả nước. Chúng tôi hy vọng BAC A BANK sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của thành phố mang tên Bác nói riêng và khu vực kinh tế Nam Bộ nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương".

TP. HCM là 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. TP. HCM giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam, chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Với thế mạnh là trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước, TP. HCM là nơi quan trọng để BAC A BANK mở rộng mạng lưới hoạt động và triển khai hoạt động tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố.

Tham dự lễ khai trương, ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc thường trực NHNN CN TP. HCM phát biểu chỉ đạo: Ngân hàng Bắc Á tiếp tục ra mắt chi nhánh mới tại TP. HCM với tâm thế vững vàng và tự tin là một ngân hàng thương mại lớn trong hệ thống với bề dày 26 năm hoạt động. Hy vọng với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Ngân hàng Bắc Á sẽ nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mở rộng mạng lưới, phát triển hoạt động kinh doanh, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp và người dân".

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, bà Phạm Thị Ngọc Hồng - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn cam kết cùng cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn sẽ đồng lòng triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế thành phố, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân. Chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của NHNN và hội sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn”.

Sự ra đời của BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn được kỳ vọng không chỉ góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Bắc Á mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế thành phố, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Trụ sở Chi nhánh nằm tại trung tâm huyện Hóc Môn, là một trong những trung tâm phát triển kinh tế mới của TP. HCM. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã thu hút được đông đảo khách hàng tới giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn.

Tin mới lên