Thị trường

Bamboo Airways khai trương đường bay TP. HCM - Thanh Hóa, giá vé từ 149.000 đồng

(VNF) - Bamboo Airways chính thức khai thác thương mại đường bay TP. HCM - Thanh Hóa - TP. HCM với giá vé 1 chiều chỉ từ 149.000 đồng.

Bamboo Airways khai trương đường bay TP. HCM - Thanh Hóa, giá vé từ 149.000 đồng

Bamboo Airways khai trương đường bay TP. HCM - Thanh Hóa

Sau khi cất cánh thương mại hàng loạt chuyến bay từ ngày 16/01/2019, Bamboo Airways tiếp tục tăng cường đường bay tới các tỉnh địa phương để phục vụ nhu cầu vận chuyển của hành khách.

Trước mắt, hãng khai thác 8 đường bay để phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  gồm các tuyến bay Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Đồng Hới, TP. HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - TP. HCM, Hà Nội - Buôn Mê Thuột, TP. HCM - Vân Đồn, Hà Nội - Phú Quốc, TP. HCM - Thanh Hóa...

Trong đó, chuyến bay TP. HCM - Thanh Hóa sẽ được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày kể từ ngày 29/1/2019. Giá vé chưa bao gồm thuế phí có khởi điểm 149.000 đồng.

Trao đổi với VietnamFinance, ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways, cho biết: “Thanh Hóa là điểm đến trọng yếu trong chiến lược phát triển hàng không – du lịch của Bamboo Airways và Tập đoàn FLC nói chung. Mở đường bay TP. HCM - Thanh Hóa –TP. HCM là chiến lược quyết liệt của Bamboo Airways trong lộ trình đóng góp vào sự phát triển của du lịch địa phương”.

“Chúng tôi kỳ vọng đường bay này sẽ giúp hành khách có thêm lựa chọn vận chuyển trong dịp Tết và thời gian tới, đồng thời sẽ tăng lượng khách tới du lịch Thanh Hóa”, Tổng giám đốc Bamboo Airways nói.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Dự kiến trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia thuộc khu vực châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và các nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng các tàu bay thân rộng.

Hãng cũng đã chốt kế hoạch bay quốc tế với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á, châu Âu để chuẩn bị cho các đường bay dài từ năm 2019.

 

Tin mới lên