Thị trường

Bamboo Airways thay đổi lịch bay từ ngày 23/5

(VNF) - Hoạt động diễn tập trong khu vực lân cận sân bay Phù Cát, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định từ ngày 23/5 gây ảnh hưởng đến hoạt động cất cánh và hạ cánh của các máy bay tại Cảng hàng không Phù Cát.

Bamboo Airways thay đổi lịch bay từ ngày 23/5

Bamboo Airways điều chỉnh lịch bay từ ngày 23/5 do hoạt động diễn tập tại Quy Nhơn

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa cho biết, theo thông tin mới nhất từ Cảng hàng không Phù Cát, dự kiến trong các ngày 23, 24, 29 và 30/5 sẽ diễn ra hoạt động diễn tập trong khu vực lân cận sân bay Phù Cát, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động cất cánh và hạ cánh của các máy bay tại Cảng hàng không Phù Cát trong khoảng thời gian nêu trên.

Do đó, các chuyến bay theo hành trình TP. HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đà Nẵng, TP. HCM – Thanh Hoá và các chuyến bay ngược lại được điều chỉnh giờ bay.

Chi tiết điều chỉnh lịch bay của Bamboo Airways từ ngày 23/5 do diễn tập tại Quy Nhơn

Trong thời gian này diễn tập, hãng hàng không Bamboo Airways khuyến nghị hành khách thường xuyên cập nhật tình hình chuyến bay trên website hoặc trang Facebook chính thức của hãng nhằm chủ động lịch trình. 

"Các hành khách bị ảnh hưởng vì thời gian khai thác thay đổi sẽ được Bamboo Airways hỗ trợ miễn phí đặt lại hành trình. Bamboo Airways mong nhận được sự thông cảm của hành khách khi lịch khai thác phải điều chỉnh do các yếu tố khách quan bất khả kháng", thông báo của Bamboo Airways nêu rõ.

Tin mới lên