Xe

Bán tải Ford Ranger 2023 xuất hiện tại Việt Nam, giao xe trong quý III

(VNF) - Bán tải Ford Ranger 2023 thế hệ mới hiện đã xuất hiện tại nhà máy Ford Hải Dương, sẵn sàng để chuyển tới tay người dùng trong đợt đầu tiên vào quý III năm nay.

Bán tải Ford Ranger 2023 xuất hiện tại Việt Nam, giao xe trong quý III

Những hình ảnh rõ nét nhất về mẫu bán tải thế hệ mới Ford Ranger 2023 hiện đã lộ diện tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng cho việc ra mắt trong thời gian tới. Thay vì xuất hiện trên đường quốc lộ với lớp nguỵ trang kín mít, hình ảnh mới nhất của Ranger 2023 lần này nằm trong khuôn viên nhà máy Ford Hải Dương.

Việc những hình ảnh của mẫu bán tải Ford Ranger 2023 lộ diện cho thấy thời gian mẫu xe này được bàn giao tới tay người dùng này không còn xa. Thời điểm hiện tại, nhiều đại lý đã nhận cọc sớm cho mẫu xe này và hứa hẹn sẽ giao xe ngay trong quý III năm nay.

Nhiều khả năng bán tải Ford Ranger 2023 sẽ tiếp tục được đưa vào lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu như hiện tại để chủ động về nguồn cung.

Từ hình ảnh cho thấy bán tải Ford Ranger 2023 lộ diện thuộc phiên bản wildtrak. Xe được trang bị hệ thống đèn pha và đèn hậu dạng LED, bộ lưới tản nhiệt lớn với thanh ngang kéo dài sang hai bên.

Di chuyển vào bên trong, điểm nhấn trên Ford Ranger 2023 so với thế hệ cũ là màn hình cảm ứng cỡ lớn 10,1 inch hoặc 12 inch được đặt ở trung tâm dạng dọc và hệ thống giải trí SYNC4. Hệ thống SYNC4 có sẵn khả năng giao tiếp qua giọng nói để điều khiển hệ thống giải trí và hiển thị thông tin. Xe cũng đi kèm modem kết nối, cho phép chiếc xe kết nối không dây thông qua ứng dụng FordPass.

Nhiều tiện ích trang bị trên Ford Ranger 2023 bao gồm: hệ thống camera 360 độ, sạc không dây cho điện thoại, hộc đựng đồ xuất hiện trên cánh cửa, ngăn chứa đồ trên táp lô và nhiều khoang chứa đồ được đặt bên dưới và phía sau hàng ghế thứ hai.

Để gia tăng sức mạnh cho xe, khung gầm đã được nâng cấp với chiều dài cơ sở tăng thêm 50mm và trục bánh xe cũng được mở rộng thêm 50mm so với phiên bản tiền nhiệm.

Hiện thông số kỹ thuật về bán tải Ford Ranger 2023 sắp bán ra thị trường vẫn chưa được hé lộ. Dự kiến, khách hàng tại Việt Nam sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ gồm máy dầu 2.0 lít tăng áp đơn và dầu 2.0 lít tăng áp kép. Kết hợp với động cơ trên là các tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp, hộp số tự động 6 cấp và tự động 10 cấp.

Xem thêm: Khách bị ép mua xe kiểu 'bia kèm lạc', Toyota Việt Nam khuyến cáo gì?

Tin mới lên