Xe

Bán tải siêu sang Aznom Palladium sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc có gì?

(VNF) - Bán tải siêu sang Palladium được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới. Khách hàng mục tiêu là thị trường Trung Đông, Nga, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Aznom đã phát hành một bộ sưu tập ảnh mới về chiếc xe siêu sang Palladium. Mẫu xe này là sự pha trộn giữa xe bán tải, SUV và sedan và được phát triển dựa trên bán tải hiệu suất cao Ram 1500. 

Palladium được "phù phép" cải tiến từ một chiếc bán tải để trở thành chiếc limousine sang trọng. Chiếc xe sử dụng động cơ V8 dung tích 5,7 lít kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh những được nâng cấp đáng kể về sức mạnh bởi công ty Ý.

Sức mạnh của xe có tổng công suất 710 PS và mô-men xoắn cực đại 950 Nm. Khả năng tăng tốc của xe từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 210 km/h.

Đáng chú ý là động cơ có thể hoạt động trên một nửa số xi-lanh trong những điều kiện nhất định, do đó cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa có kích cỡ 408 mm, kẹp phanh Brembo 6 piston ở phía trước và đĩa phanh 380 mm, kẹp phanh 4 piston ở phía sau.

Ở bên trong, khoang lái của xe gồm vô-lăng 3 chấu, bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình giải trí, cần số bằng núm xoay, cửa sổ trời toàn cảnh, tủ lạnh mini có đồng uống, hộc đựng ly rượu.

Bán tải siêu sang Palladium sẽ được sản xuất giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới. Hãng nhắm đến các khách hàng mục tiêu là ở khu vực Trung Đông, Nga, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Xem thêm: Hãng và đại lý tăng giá bán, khách hàng lọt vào 'ma trận' giá

Tin mới lên