Xe

Bán tải Trung Quốc Great Wall Cannon liệu có cửa ‘đấu’ Ford Ranger, Toyota Hilux?

(VNF) - Bán tải Great Wall Cannon có nguồn gốc từ Trung Quốc, đối thủ mới của Ford Ranger, Toyota Hilux, vừa nhận được chứng nhận an toàn va chạm 5 sao Euro NCAP.

Great Wall Motor, một thương hiệu xe của Trung Quốc, đang muốn tấn công vào thị trường xe pick-up toàn cầu bằng xe tải mới với tên gọi Cannon. Đối thủ cạnh tranh được nhà sản xuất định vị là Ford Ranger, Toyota Hilux, Isuzu D-Max, Mitsubishi Strada, Nissan Navara và Toyota Hilux.

Ra mắt chính thức thông qua triển lãm ô tô Thượng Hải 2019, nhà sản xuất cho biết bán tải Great Wall Cannon đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn va chạm 5 sao Euro NCAP.

Thiết kế của xe dựa trên nền tảng P71 mới, chiếc bán tải mới của Great Wall sở hữu hệ thống treo đa liên kết. Nền tảng mới này được cho là nhẹ và có thể mở rộng.

Diện mạo phía trước của xe sở hữu bộ lưới tản nhiệt lớn, các thanh nan sáng, cụm đèn pha ôm sát thân và nắp ca-pô, bóng đèn bên trong dạng thấu kính với đèn định vị ban ngày. Đèn sương mù nhỏ dạng nằm ngang gắn trên cản trước của xe. Thân xe là có các đường viền ốp nhựa màu đen xung quanh các vòm bánh xe. Đền hậu dạng tầng, cản sau mở rộng.

Di chuyển vào bên trong, khu vực bảng điều khiển là một màn hình thông tin cảm ứng 9 inch, gói thông tin giải trí với lệnh thoại và kết nối internet, điều khiển hành trình thích ứng, điều khiển khí hậu tự động và nhiều hơn nữa.

Vô-lăng trợ lực điện dạng 4 chấu tích hợp phím chức năng, ghế ngồi bọc giả da và xuất hiện nhiều đường viền chỉ khá bắt mắt.

Hiện tại, thông số sức mạnh cũng như kích thước của xe vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Một số trang tin dự đoán bán tải Great Wall Cannon sẽ được trang bị động cơ turbo diesel và hộp số tự động 8 cấp.

Xem thêm: Toyota Yaris 2019 tại Malaysia có giá bán từ 395 triệu đồng

Tin mới lên