Xe

Bán tải Trung Quốc Maxus T60 tham chiến tại Philippines, sắp về Việt Nam?

(VNF) - Sau khi ra mắt tại Malaysia, bán tải Trung Quốc Maxus T60 tham chiến tại Philippines, khả năng cao sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam.

Bán tải Trung Quốc Maxus T60 tham chiến tại Philippines, sắp về Việt Nam?

Bán tải Trung Quốc Maxus T60 tham chiến tại Philippines, sắp về Việt Nam?

Truyền thông Philippines đã xác nhận thông tin về mẫu xe bán tải Trung Quốc Maxus T60 sẽ “cập bến” vào đầu năm 2020. Sau khi mở bán, đối thủ cạnh tranh sẽ là Chevy Colorado, Ford Ranger, Isuzu D-Max, Mitsubishi Strada và Toyota Hilux.

Hiện tại phía đơn vị nhập khẩu mẫu bán tải Maxus T60 vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật cũng như giá bán của xe.

Về mặt thiết kế, diện mạo của xe sở hữu bộ lưới tản nhiệt với các thanh nan lớn mạ crôm sáng, đính kèm là logo ở chính giữa, cụm đèn pha lớn với dải đèn LED chạy ban ngày dạng chữ L kéo dài. Xe được trang bị vòm bánh xe cơ bắp, bánh xe hợp kim lớn và bệ cửa lên xuống.

Di chuyển vào bên trong, bán tải Trung Quốc Maxus T60 có một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng màu 10inch, hệ thống giám sát xung quanh 360 độ tương tự như Nissan Navara. Tiếp đến là hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, vô lăng bọc da đa chức năng, cửa ra vào không cần chìa khóa, lỗ thông hơi AC phía sau và nhiều thứ khác.

Hiện chưa rõ khả năng vận hành của bán tải Maxus T60 tại thị trường Philippines. Tại một số thị trường khác, Maxus T60 có hai tuỳ chọn là: bản động cơ turbo-diesel 4 xi-lanh, dung tích 2,8 lít, có công suất 136 PS và mô-men xoắn 360 Nm; bản động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít mạnh mẽ hơn với công suất 214 PS và mô-men xoắn cực đại 480 Nm.

Bán tải Maxus T60 đi kèm với hộp số tay 5 cấp hoặc tự động 6 cấp và có các chế độ lái gồm thông thường, Eco và Power và 4WD.

Trang bị an toàn trên T60 bao gồm: chống bó phanh ABS với ESP, 6 túi khí và đạt an toàn xếp hạng ANCAP 5 sao.

Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 1/2020: Audi Q7 giảm 300 triệu đồng

Tin mới lên